Xóa xăm bằng Laser Toning có mất nhiều thời gian không?

20:18:37 - 27/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Trước đây em có xăm một hình xăm nhỏ ở má trong cánh tay nay em muốn đi xóa bằng công nghệ Laser Toning vì nghe nói công nghệ này xóa hình xăm rất tốt. Vì em cũng không có nhiều thời gian rảnh nên em muốn hỏi xóa xăm bằng Laser Toning có mất nhiều thời gian không?Em cảm ơn rất nhiều. (Huỳnh Thư, Cổ Nhuế).

>>> hình xăm đẹp 

>>> hinh xam 3d dep

>>> hình xăm cá chép

Trả lời:

Bạn Huỳnh Thư thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng gửi câu hỏi Mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, công nghệ Laser Toning hiện đang được đánh giá là công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay, giúp xóa hình xăm với tất cả các kích thước, màu mực khác nhau. Xóa hình xăm không đau, không xâm lấn, hay làm tổn thương đến các vùng da xung quanh. Đặc biệt, công nghệ Laser Toning xóa xăm không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa xăm được khôi phục nhanh chóng, trả lại cho bạn làn da đều màu, tự nhiên.

Xóa xăm bằng Laser Toning có mất nhiều thời gian không?

Mỗi lần xóa hình xăm mất khoảng bao lâu? Thông thường một lần điều trị xóa xăm bằng Laser Toning sẽ mất khoảng từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm màu sắc, độ lớn nhỏ của hình xăm. Mỗi lần  điều trị cách nhau từ 3-4 tuần.

Sau xóa xăm bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, vùng da xóa xăm sẽ đồng màu với các vùng xung quanh mà không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào ngoài ý muốn.

>> xóa xăm mí mắt ở tphcm

>> xóa xăm mí mắt có đau không

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook