Xóa xăm bằng công nghệ cao Laser Toning có hiệu quả?

15:00:29 - 20/08/2014 - admin
loading...

Khắc phục những nhược điểm của những phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo và gây đau đớn, ngày nay, xóa xăm bằng công nghệ cao Laser Toning với tính năng an toàn và hiệu quả cao đã được ứng dụng rộng rãi tại nước ta.

>> chi phi xoa xam

>> xoá hình xăm ở đâu tốt nhất

>> xoa xam moi gia bao nhieu

Các phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo

xoa xam

Các phương pháp xóa xăm cũ thường để lại sẹo

Trước đây, để xóa hình xăm, người ta dùng phương pháp xăm phủ lên hình cũ, tạo hình mới; cắt bỏ lớp da xăm và may lại hay mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

Các phương pháp xóa xăm trước đây thường gây tổn thương da và để lại sẹo xấu.
Một số nơi dùng các loại hóa chất để xóa vết xâm nên dẫn tới gây sẹo xấu mà vết mực vẫn còn. Một số trường hợp dùng màu mực sáng, hay vàng nhạt để xăm đè lên, như vậy vô tình tạo thêm một vết xâm khác, mà vẫn không làm mất vết xâm cũ.

Xóa xăm bằng công nghệ cao laser Toning là lựa chọn đúng đắn nhất 

xoa xam bang laser toning

Laser Toning xóa xăm hiệu quả

Công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Các xung” mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Sử dụng bước sóng 1064 nm và 532 nm để điều trị. Ưu điểm của công nghệ này là tác động tới từng lớp da, làm tan biến các màu xăm có trong da, thời gian điều trị ngắn hơn, không phán ứng phụ, xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh… vì vậy xóa hình xăm bằng Laser Toning là lựa chọn rất phù hợp.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook