Xóa vết bớt trên mặt bằng cách nào hiệu quả?

21:41:54 - 18/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em có một vết bớt màu xanh đen ở trên má phải từ khi mới sinh. Em thực sự rất tự ti, mặc cảm vì vết bớt này. Mong chuyên mục tư vấn cho em cách xóa vết bớt trên mặt hiệu quả và nhanh chóng. Cảm ơn chuyên mục (Hồ Thu Lan, Quảng Ninh)

Trả lời:

Thu Lan thân mến!

Cảm ơn Thu Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của Thu Lan về cách xóa vết bớt trên mặt hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bớt xanh đen “Nevus of Ota” là loại bớt có tỷ lệ người bị nhiều nhất ở châu Á. Bớt xanh đen phần lớn nằm một bên mặt , chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương, có thể loang vào trong mắt, miệng. Vết bớt này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt thường ngày của không ít người, đặc biệt là các bạn nữ.

Các bệnh nhân có bớt trên da trước đây thường chọn phẫu thuật cắt ghép da, sử dụng hóa chất để tẩy, nhưng cách này vẫn không thể giải quyết triệt để, gây đau đớn. Hiện nay, công nghệ Laser Yag tiên tiến có thể xóa được bớt, không để lại sẹo, được áp dụng nhiều trên thế giới.

Công nghệ Laser Yag tạo ra được những tia laser với xung ngắn, tạo ra năng lượng cao tức thời tác động làm phân hủy sắc tố dưới da,  tạo ra tác động quang – cơ mạnh mẽ, hiệu ứng sóng nén làm phân hủy mạnh sắc tố, cơ thể hấp thụ và đào thải ra ngoài. Theo đó, các vết bớt trên da sẽ mờ dần và biến mất. Phương pháp này đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận, đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát, hay làm tổn thương da.

Do đó, Thu Lan có thể áp dụng công nghệ Laser Yag tiên tiến này để xóa vết bớt trên mặt!

Chúc em xóa vết bớt trên mặt thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook