Xóa hình xăm vùng kín như thế nào thì hiệu quả?

21:03:16 - 13/04/2017 - admin
loading...

Hình xăm vùng kín tuy đẹp, cá tính và độc đáo tuy nhiên nếu không may hình xăm hỏng hoặc xấu bạn muốn đi xóa xăm thì phải hết sức cẩn thận. Vì đó là những vùng da mỏng dễ bị tổn thương nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xóa xăm vùng kín. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ nguy cơ khi xóa hình xăm vùng kín.

xoa-xam-vung-kin
Nhiều người thích xăm vùng kín

Chị Thương – Hà Nội cho biết: “Có lẽ tôi là cô gái có cá tính mạnh, khi mà các bạn nữ khác không dám đi xăm hình thì tôi đã xăm không biết bao nhiêu hình trên cơ thể. Tôi còn xăm cả một hình con bướm khá điệu gần cô bé. Thực ra, hình xăm ở vùng kín thì không nhất thiết phải xóa đi. Chỉ có điều khi tôi lập gia đình anh xã cứ nói nhìn chúng thấy em cứ như gái giang hồ ấy. Tôi rất buồn vì điều này nên quyết định xóa xăm vùng kín này đi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng làm sao để xóa chúng hết đi chứ không nghĩ nhiều tới hậu quả. Tôi dùng chanh để tây, kết quả hình xăm không hết mà gây xót cho cô bé, da thì bị chày may cơ địa lành nên không bị sẹo xấu.”

Như vậy, việc xóa xăm vùng kín không phải là chuyện đơn giản, dù hình xăm ở bộ phận đó to hay nhỏ nhưng nếu áp dụng bất cứ biện pháp nào mà mình biết có thể gây nguy hiểm cho da và “cô bé”. Cho nên, bạn không nên tự ý xóa xăm tại nhà. Đơn cử trường hợp của Thúy An – Hà Nam cho biết: “Mình chỉ xăm hoa văn bẹn thôi mà còn bị nói này nói kia. Thế nên, mình quyết phải xóa đi bằng được. Khi đó, mình nghe lời của bạn mình dùng axit loảng để xóa vậy mà vẫn bị sẹo, giờ không dám mặc bikini khi đi biển nữa.”

⇒ tham khảo: xóa xăm 3d

Để tránh những hậu quả đáng tiếc khi xóa xăm vùng kín bằng biện pháp thủ công tại nhà. Bạn hãy đến với các địa chỉ uy tín để được chuyên gia xóa xăm bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, với công nghệ Laser Toning không chỉ giúp bạn xóa xăm vùng kín hiệu quả, mà còn thực hiện trên tất cả các vùng khác đều an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng Laser ở mức lớn có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để hấp thu triệt để hắc sắc tố màu mực xăm cho làn da tương đồng với vùng lân cận.

Chị Hiếu – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội: “Cô con gái của tôi mới 15 tuổi đã theo bạn bè xăm hình hoa hồng ở ngực. Về nhà gia đình không ai chấp nhận và bắt đi xóa đi. Cháu bảo không thể xóa được, nếu xóa để sẹo xấu. Ban đầu tôi tin lời cháu nói nhưng khi được cô bạn giới thiệu công nghệ Laser Toning ở Bệnh viện thẩm mỹ Kanganm tôi đã đưa cháu đến xóa. Đúng như những gì cô ấy nói, xóa xăm nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo. May mà nhờ có công nghệ hiện đại này chứ không con gái tôi lại phải chịu điều tiếng thì không biết làm thế nào.”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ có công nghệ hiện đại, mà còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện xóa xăm theo đúng quy trình nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ biến chứng nào. Do đó, nếu bạn có nhu cầu xóa xăm vùng kín hay bất cứ vùng nào trên cơ thể có thể trực tiếp tới làm dịch vụ mà không phải lo lắng điều gì. Hãy đến để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

⇒ xem ngay: xóa xăm 1 lần duy nhất

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook