Xóa hình xăm như thế nào không để lại sẹo xấu?

23:32:31 - 01/04/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ! Xóa xăm như thế nào để không bị sẹo xấu em có hình xăm xấu không được đẹp giờ đang muốn đi xóa xăm để thay hình xăm mới ạ! Em thấy có người đi xóa xăm ở thẩm mỹ viện mà vẫn bị sẹo nhìn ghê quá. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em ạ! (Thanh Dũng – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Dũng!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tư vấn. Về những thắc mắc “xóa xăm như thế nào để khộng bị sẹo xấu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

xóa xăm như thế nào

Xóa xăm như thế nào để không bị sẹo xấu?

Xóa xăm như thế nào

Nếu như xăm hình chỉ thực hiện 1 lần cho kết quả mãi mãi. Thì với xóa hình xăm không đơn giản như vậy, dù xóa thủ công hay bằng phương pháp hiện đại cũng đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn. Với cách xóa xăm tại nhà thường thực hiện lâu mà không xóa xăm triệt để. Thậm chí, một số cách còn khiến da bạn bị tổn thương gây ra sẹo lồi xấu xí khó khắc phục hơn.

xóa xăm bằng laser toning plus

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Vậy xóa xăm như thế nào? Với công nghệ xóa xăm hiện đại, nhất là sử dụng Laser Toning Plus được chứng minh hiệu quả an toàn. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng lớn từ 1064nm/53nm có khả năng đi sâu vào trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để tất cả màu mực xăm, cho làn da tươi sáng nhẵn mịn hơn. Song đôi khi công nghệ xóa xăm hiện đại này vẫn có thể gây sẹo nếu như bạn áp dụng xóa xăm 1 lần. Hay do bác sĩ không giỏi thực hiện hoặc do chính bạn chăm sóc vết thương sau xóa không cẩn thận. Chính vì thế, bạn cần phải xem địa chỉ đó được đánh giá xóa xăm như thế nào? Đồng thời, phải tuân tủ những hướng dẫn chăm sóc da sau trị liệu thật tốt.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ xóa xăm tốt

Việc này không quá khó khăn, bạn chỉ cần đến với thẩm mỹ uy tín được khách hàng đánh giá cao và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đồng thời, phải có đội ngũ bác sĩ giỏi,giàu kinh nghiệm thực hiện xóa xăm đúng theo quy trình chuẩn. Có hướng dẫn chăm sóc da cho khách hàng cẩn thận, chi tiết. Chỉ có như vậy, mới đảm bảo giúp bạn xóa xăm an toàn không để lại sẹo.

⇒ Xem thêm: Xóa hình xăm có hết không

Chăm sóc sau xóa xăm như thế nào

Ngoài việc chọn địa chỉ xóa hình xăm tốt ra, bạn cũng nên tự chăm sóc da sau xóa xăm. Bởi chỉ có như thế, vết thương mới nhanh lành, không bị viêm nhiễm và để lại sẹo xấu.
Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ giúp bạn xóa xăm triệt để bằng công nghệ Laser Toning Plus, còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc da tỉ mỉ. Vì vậy, sau liệu trình xóa hình xăm ngắn đảm bảo mang lại cho bạn làn da đẹp tương đồng với vùng lân cận.

⇒ Xem thêm: Cách xóa hình xăm trên người

Bạn có thể tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia tư vấn cách xóa xăm như thế nào hiệu quả với mình.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Kangnam!

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook