Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag

03:42:21 - 01/02/2013 - admin
loading...

Xăm hình nghệ thuật là cách mà giới trẻ thường dùng để thể hiện đẳng cấp và cá tinh. Tuy nhiên, theo thời gian họ mới thấy sau này hình xăm không còn phù hợp với tuổi tác nữa và muốn xóa hình xăm. Cũng có thể là do hoàn cảnh không cho để hình xăm, mọi người mới đi xóa xăm.

Xóa xăm bằng Laser Yag: an toàn, không đau, không để lại sẹo

Đó là các loại laser xung Q-Switched chỉ hủy màu mực xăm, không hủy da nên sẽ không gây sẹo. Khi chiếu vào da, tia laser Q-Switched đi xuyên qua da, chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây… Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ… dễ xóa hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời…

xóa xăm

Xóa xăm bằng Laser Yag an toàn, không để lại sẹo

Tác dụng của máy Qswitch Nd-yag laser trong việc xóa xăm

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh;

Ngoài việc xóa hình xăm, các máy laser thế hệ mới còn có thể xóa đường xăm chân mày, và kể cả xóa đường xăm viền mí mắt hiệu quả và an toàn với việc sử dụng thêm các với dụng cụ bảo vệ mắt.

– Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Cách thức xóa xăm bằng Laser YAG

Để giảm đau rát khi xóa xăm, có thể dùng thuốc tê thoa hoặc chích, và để xóa hết màu mực xăm, cần phải thực hiện một số lần. Số lần chiếu laser phụ thuộc cụ thể vào loại mực, thời gian xăm, độ sâu lớp mực xăm… Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể phải cần xóa một số lần và mỗi lần cách khoảng 6 – 8 tuần.

Kết quả sau điều trị xóa xăm

– Mực xăm không còn trên da.

– Da trở về gần như là da bình thường

– Không để lại sẹo vùng xóa xăm

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook