Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng Laser Q-Swithched Nd YAG

11:02:06 - 23/02/2013 - admin
loading...

Laser Q-Swithched Nd YAG là một trong những phương pháp xóa chàm, bớt bẩm sinh hiệu quả và an toàn giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn rất nhiều.

Để đáp ứng yêu cầu xóa chàm, bớt, các thẩm mỹ viện uy tín đã đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ và thiết bị Laser thế hệ mới nhất Laser Q-Switched Nd YAG do Mỹ sản xuất. Đến thời điểm này, đây là loại thiết bị Laser chuyên dùng trị bớt, chàm, nám (Nevus of Ota, Nevus of Hori, Cafe au Lait…) hiện đại và phù hợp nhất Việt Nam.

Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng công nghệ hiện đại

Làn da mịn màng và trắng sáng khiến nhiều cô gái ao ước

Điều trị với Laser Q-Swithched Nd YAG

Khi điều trị, tia Laser, với các bước sóng phù hợp, sẽ được chiếu vào các vị trí da bị hắc tố (melanin-gây bớt, chàm, nám) với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, chàm. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại Laser Q-Switched Nd:YAG thế hệ mới này trị chàm, bớt, đặc biệt là các bớt ở sâu dưới da (Dermal Pigmented Lesions) như Nevus of Ota, abberant Mongolian…hiệu quả nhất, đồng thời không gây hại cho da.

Đối với trị bớt : Do bớt thường nằm sâu dưới da (ở lớp bì – Dermis), nên cho đến nay hầu như Laser Q-Switched Nd YAG là phương pháp hiệu quả nhất cho trị liệu bớt, do loại tia Laser với bước sóng 1064 nm này có thể đi sâu vào đến lớp bì để điều trị mà không gây hại cho da. .

Chăm sóc sau khi chiếu Laser

– Sau khi chiếu Laser , 3-5 ngày đầu bạn nên tránh nước lên vùng chiếu

– Bôi kem tái tạo da lên vùng chiếu trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau trị liệu Laser, bạn phải dùng một số kem điều trị, chống nắng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

– Bạn nên tránh ánh nắng mặt trời, tia bức xạ trực tiếp lên vùng được chiếu Laser.

Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng công nghệ hiện đại

Kết quả xóa chàm bằng Laser Q-Swithched Nd YAG

Với thế hệ Laser màu Q-Switched Nd YAG , vết bớt, chàm dù lớn hay nhỏ, bớt đỏ hay đen, xanh thì việc điều trị cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook