Việc xăm màu da có xóa hình xăm được không?

13:31:55 - 12/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm khá nhỏ ở cổ tay, mực màu đen, nhưng hiện tại hình xăm đó không còn thu hút và thích hợp với tôi. Tôi rất muốn xóa bỏ nó đi, nhưng mà tôi không muốn tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Nên tôi tính xăm màu da nên nhằm che phủ đi hình đó. Như vậy có được không nhỉ? Mong trung tâm tư vấn thẩm mỹ trả lời giúp tôi.

>> xóa xăm lông mày ở hà nội

>> xóa xăm lông mày hết bao nhiêu

>> xóa hình xăm

10

(Thiếu Bảo – Bắc Giang)

Câu trả lời:

Chào bạn Thiếu Bảo

Nang-mui.com đã nhận được câu hỏi tư vấn của bạn và chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc đó như sau:

Để xóa bỏ hình xăm có khá nhiều cách từ chà xát, phẫu thuật cắt rạch hay dùng tia Laser điều trị. Trong đó cũng có cánh dùng chính mực xăm màu da xăm chồng, xăm phủ lên để che giấu hình xăm. Do đó, bạn có thể sử dụng mực xăm màu da để che đi hình xăm mình không mong muốn.

Tuy nhiên đây chỉ là cách che giấu chứ không loại bỏ hoàn toàn mực xăm triệt để. Phương pháp này tuy khá đơn giản, nhanh, và tiết kiệm chi phí. Nhưng rất dễ bị lẫn mực xăm, khiến vùng da loang lổ mất thẩm mỹ. Hơn nữa dù là mực xăm màu gì thì cũng sẽ bị phai màu theo thời gian nên sau đó bạn sẽ phải đối mặt với việc phải xóa đi mực xăm phủ và hình xăm cũ bên dưới. Và khi xóa hình xăm đã được xăm chồng xăm phủ thì thời gian và chi phí tốn kém hơn nhiều.

Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện.

Chức bạn thành công!

Xem thêm:

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook