Waxing triệt lông là như thế nào có an toàn không?

09:36:34 - 25/07/2015 - admin
loading...

“Vi-o-long” là điều đáng lo ngại và băn khoăn của đa số các chị em phụ nữ. Nó làm cho chị em mất tự tin mỗi khi diện những chiếc áo váy ngắn, hay quần sooc lửng… Các chị em luôn tìm cách để loại bỏ kẻ thù đáng ghét của làn da này, và Waxing lông là phương pháp được áp dụng phổ biến và quen thuộc với phụ nữ.

Waxing triệt lông là như thế nào?

Waxing tẩy lông giúp bạn gái tự tin hơn

Vậy, waxing tẩy lông vĩnh viễn là gì?
Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi tận gốc sợi lông và lớp tế bào chết trên bề mặt da.  Để làm được điều đó một cách dễ dàng và không gây đau đớn cần phải có những loại sáp tẩy lông ra đời. Và một trong số “khắc tinh” của lông chính là các loại sáp tẩy lông chất lượng.

Waxing tẩy lông là như thế nào?

Waxing tẩy lông hiệu quả

Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
Thật kỳ diệu, waxing có rất nhiều loại phù hợp với mỗi vùng trên cơ thể với những phương pháp khác nhau như sau:
Strip Wax:  Để tẩy lông chân, lông tay mọc dài và đen hơn bình thường bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dùng.
Hot Wax:  Để tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm và những sợi lông bướng bỉnh, cứng, ngắn chỉ 1mm và cả vùng bikini. Hot Wax có khả năng giúp bạn tẩy đi những sợi lông ngoài ý muốn ngay cả ở những vùng da mỏng manh, làm giảm lượng lông mọc lại và tạo một làn da sáng bóng, mịn màng.

Waxing tẩy lông là như thế nào?

Waxing tẩy  lông

Wax lông chân nhiều lần sẽ giảm lượng lông mọc lại tới 80% sau 15-20 lần wax liên tục. Bởi khi waxing, bạn đã vô tình gây một tổn thương siêu nhỏ tại nang lông mà mắt thường không nhìn thấy. Những vết thương này sẽ cản trở việc cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại và những chỗ wax thì lông mọc lên sẽ thưa hơn, mềm hơn và nhạt màu hơn.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook