Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi

11:27:29 - 02/11/2013 - admin
loading...

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tối ưu cho những bạn có chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè; mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng….Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp thu gọn cánh mũi ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng.

>> Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp?

 

Thu gọn cánh mũi là công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và thanh thoát. Hơn nữa, đây là phương pháp được hầu hết các diễn viên, ca sĩ, người mẫu của “xứ sở Kim Chi” áp dụng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ra hai bên với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường khác không có được:

thu gon canh mui

Mũi đẹp nhờ phương pháp thu gọn cánh mũi

– Cánh múi thon gọn, tự nhiên. Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

– Tuyệt đối an toàn. Đây là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, hơn nữa được giới chuyên gia đánh giá rất cao cho nên thu gọn cánh mũi rất an toàn.

– Duy trì vĩnh viễn. Thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.

– Không xâm lấn hay để lại sẹo. Các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để tiến hành cắt cánh mũi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo.

>> Sửa mũi bằng sụn tự thân thì lấy sụn ở đâu?

>> Kinh nghiệm nâng mũi

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook