Ưu điểm phương pháp trị nám da bằng Laser Toning

20:46:39 - 12/02/2014 - admin
loading...

Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng nên giới chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao Laser Toning.

Công nghệ Laser Toning trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mịn màng mà không đau rát, xâm lấn hay gây kích ứng da. Laser Toning đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm chứng, đây chính là một trong những yếu tố khiến bác sĩ tại thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn công nghệ này để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri nam da

Trị nám da bằng Laser Toning rất hiệu quả

Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm giúp trị nám tận gốc. Bước sóng 1064 nm có khả năng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da để loại bỏ các sắc tố gây nên nám da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm của cách điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning:

– Tuyệt đối an toàn. Hai bước sóng được áp dụng trong công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào những vùng da bị nám mà không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

tri-nam-bang-laser-toning

Trị nám da bằng Laser Toning rất an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên

– Trị nám triệt để chỉ sau một lần điều trị. Hơn hẳn so với các công nghệ trị nám da thông thường khác là mất nhiều thời gian, điều trị nhiều lần, công nghệ Laser Toning trị nám triệt để chỉ sau một lần điều trị, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

– Trị nám một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây kích ứng da. Năng lượng của công nghệ Laser Toning tập trung cao độ vào vùng nám rồi phá hủy các sắc tố gây nám da thành vô số hạt li ti, sau đó số  hạt này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua hệ thống bạch huyết.

– Hiệu quả điều trị cao, kết quả trì lâu dài.

Kết quả sau khi trị nám da bằng Laser Toning:

– Trị nám hữu hiệu, hiểu quả có thể đạt từ 80-95%.

– Làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn

– Loại bỏ tận gốc chân nám mà không gây kích ứng da, không để lại sẹo.

Nguồn:

http://trinamdamat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook