Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

09:24:18 - 11/05/2016 - admin
loading...

Hiện nay, Nâng mũi không phẫu thuật là xu hướng thẩm mỹ mới xuất hiện nhưng đang được phát triển rất rầm rộ. Tại sao nâng mũi không phẫu thuật lại phát triển nhanh như vậy? Địa chỉ cơ sở nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhất là ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cụ thể cho những câu hỏi này.

Tạo dáng mũi tự nhiên, không khô cứng

Phương pháp tham my nang mui này sử dụng mũi tiêm trực tiếp vào vùng mũi, không cần phẫu thuật hay sử dụng bất kì loại chất liệu độn nào. Chất làm đầy được lựa chọn sau đó sẽ đổ đầy các mô cần trị giúp đẩy cao sống mũi một cách tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì

Sau khi thăm khám và thử phản ứng thuốc, việc tiêm chất làm đầy chỉ diễn ra trong khoảng 5-10 phút. Ngay sau khi tiêm, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả nâng mũi cao lên ngay lập tức. Tùy theo chất làm đầy được lựa chọn mà kết quả có thể kéo dài với thời gian khác nhau.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt sau khi thực hiện

Đây là phương pháp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật, không động chạm dao kéo nên không cần chế độ nghỉ ngơi lâu dài. Bạn có thể quay lại với công việc và hoạt động bình thương ngay sau khi thực hiện.

Không đau, không để lại sẹo

 

Nỗi lo lắng lớn nhất của bất kì người nào có ý định thực hiện phẫu thuật là đau và sẹo xấu. Với nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề này.

Cơ sở nâng mũi không phẫu thuật uy tín

Dù được thực hiện rất đơn giản nhưng việc lựa chọn một địa chỉ cơ sở nâng mũi không phẫu thuật uy tín là rất quan trọng. Bởi nếu bạn sử dụng sai loại chất làm đầy hoặc bác sĩ thực hiện tiêm không đúng mô sẽ không có được hiệu quả như mong muốn.

Để đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn cao, dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Kangnam mang đến nhiều loại chất làm đầy như Aquamid, Juvederm..đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Các loại chất này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận. Bên cạnh đó, quá trình tiêm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cho kết quả tốt nhất.

>> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

>> Có nên phẫu thuật nâng mũi

 

Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook