Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi Hàn Quốc

01:09:53 - 06/12/2018 - admin
loading...

Căng da mặt nội soi là phương pháp giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội nên đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

1. Có mấy loại nếp nhăn trên da mặt?

Căng da mặt nội soi xóa sạch vết nhăn

Căng da mặt nội soi xóa sạch vết nhăn

– Nếp tự nhiên thường là nếp ngang vùng cổ, rãnh mũi má …

– Nếp nhăn động được hình thành chủ yếu do hoạt động của cơ bám da mặt như nhăn mặt, nhíu mày, cười …

– Nếp nhăn da mặt do lão hóa chủ yếu xuất hiện ở những người ở độ tuổi 40 trở lên. Nguyên nhân là do sự lão hóa da, giảm số lượng collagen, tế bào sợi, sợi chun sợi tạo keo sắp xếp lộn xộn không theo hướng làm mất đi độ săn chắc đàn hồi của da làm cho da chùng và chảy xệ.

2. Phương pháp căng da mặt nội soi có những ưu điểm gì?

Phương pháp căng da mặt nội soi là một kỹ thuật làm căng da mặt mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phẫu thuật này thường sử dụng cho trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình, không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều. Đây là phương pháp đảm bảo yếu tố an toàn và đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi

– Kỹ thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi có độ chính xác cao, hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, thời gian bình phục nhanh chóng, gần như không thấy sẹo. Đây là phương pháp tiên tiến, được áp dụng căng da mặt, trán và thái dương. Đặc biệt, kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện theo phương pháp cổ điển.

– Với phẫu thuật nội soi, thương tổn sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da, hạn chế xâm lấn ở mực thấp nhất. Hiện tượng sưng, đau, phù nề vùng mặt sau mổ cũng ít hơn, giảm tối đa khả năng nhiễm trùng, hạn chế việc dùng thuốc hỗ trợ, hầu như không có tác dụng phụ sau phẫu thuật…

Ngoài căng da mặt nội soi thì hiện nay đã có khá nhiều phương pháp căng da mặt khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn nên tham khảo thông tin nhiều hơn về các phương pháp căng da mặt hiện nay. Bài viết này đã tổng hợp những ưu và nhược điểm của từng phương pháp căng da mặt cũng như những điều cần biết về phương pháp căng da mặt, những gì mà căng da làm được và không làm được. Tìm hiểu thêm mọi thông tin về phương pháp này tại đây: https://benhvientrehoa.vn/cac-phuong-phap-phau-thuat-cang-da-mat/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook