Ưu điểm của công nghệ Thermage làm trẻ hóa da

09:54:32 - 27/03/2013 - admin
loading...

Thermage là công nghệ làm trẻ hóa da một cách an toàn và hữu hiệu, được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Thermage đã chiếm được thiện cảm và sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thermage

Làn da săn chắc, tươi trẻ nhờ Thermage

1) Công nghệ Thermage là gì?

Thermage là một quá trình điều trị không xâm lấn, làm cho da trở nên săn chắc hơn, tái tạo lại những nét tươi trẻ trên gương mặt và làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn.

Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật tần số radio điện học (CRF). Mỗi lần tiếp xúc với da, Thermage làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Việc làm nóng đều dưới da làm cho những cấu trúc ở sâu dưới da săn chắc ngay lập tức. Ngoài ra, Thermage được ứng dụng trị liệu ở nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể, mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, bụng, đùi…

2) Ưu điểm của công nghệ Thermage:

– Thermage là quá trình trị liệu không cần sử dụng công cụ, không phải tránh nắng sau điều trị, được chấp thuận bởi Cục Quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ (FDA), có tác dụng duy trì một làn da trẻ trung. Đây là công nghệ dùng hệ thống số radio, hệ thống Thermacool, cùng với bình xịt làm lạnh để bảo vệ lớp da ngoài cùng, trong khi dòng năng lượng RF (tần số radio) tỏa nhiệt và chỉnh sửa các mô dưới lớp hạ bì.

–  Phương pháp Thermage có thể áp dụng với mọi loại da và nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể như: mắt, mặt, cánh tay, bụng, mông…

Ưu điểm công nghệ thermage

Công nghệ Thermage lấy lại vẻ thanh xuân cho bạn

– Thermage là loại máy có độ an toàn cao và không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào đáng kể. Các cơ sở uy tín đã có thử nghiệm với mức năng lượng cao vẫn không gây tổn hại hay có xảy ra tác dụng phụ.

– Đồng thời, những người thích hợp với công nghệ trên còn giúp se khít lỗ chân lông, sáng da và giảm nhờn. Công nghệ trên sẽ thích hợp cho mọi loại da, không cần đụng đến dao kéo, không chảy máu và chỉ điều trị một lần mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm công nghệ thermage

Thermage mang lại hiệu quả cao

– Hiệu quả ngay chỉ sau một hoặc một vài lần thực hiện và hiệu quả càng tăng rõ rệt hơn từ 4-6 tháng sau… Việc sử dụng Thermge phù hợp cho những người quá bận rộn, không có thời gian thường xuyên chăm sóc da tại các trung tâm thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook