Ưu điểm của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

17:02:01 - 25/10/2013 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, cao, thanh thoát như những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang trở nên phổ biến và được áp dụng thành công, rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

uu diem cua cong nghe nang mui han quoc

Mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các trường hợp mũi tẹt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

– Dáng mũi thanh tú, tự nhiên. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng. Mặt khác, việc sử dụng chất liệu sụn định hình (là chất liệu tốt nhất hiện nay) cũng giúp chiếc mũi thanh tú, tự nhiên. Tìm hiểu kĩ hơn thì các bạn có thể truy cập vào Nâng mũi bằng sụn tự thân để biết rõ hơn về các chất liệu sử dụng trong nâng mũi là gì.

uu diem nang mui han quoc

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn

– Duy trì lâu dài. Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

– Không sưng, đau, không cần nghĩ dưỡng. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không phải là một ca phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

– Tuyệt đối an toàn. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn tối đa. Do vậy, kết quả nâng mũi an toàn tuyệt đối.

Xem

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook