Ưu điểm của công nghệ lăn kim tế bào gốc trong điều trị sẹo

10:28:55 - 09/04/2013 - admin
loading...

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là bước đột phá trong điều trị sẹo lõm, hiện nay kĩ thuật trị sẹo lõm bằng công nghệ Kim lăn tế bào gốc được ứng dụng rất  nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin chi tiết về phương pháp này.

1- Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả

Xem thêm để biết trị sẹo lõm ở đâu tốt và uy tín nhất

Ưu điểm của công nghệ lăn kim tế bào gốc

Công nghệ kim lăn tế bào gốc trị sẹo

Là công nghệ tiên tiến Bio Scar sử dụng tế bào gốc được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng, nhanh chóng tăng sinh collagen và làm đầy sẹo hiệu quả. Thông qua 1 quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn, bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, sử dụng lượng tế bào gốc thu được đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển có trong tế bào gốc sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm.

2- Công nghệ điều trị sẹo an toàn và thân thiện với làn da

Khi đưa tế bào gốc vào sâu trong vùng da cần điều trị, nó sẽ có tác động đến vùng bị thương, nhanh chóng làm lành vết thương bỏng bô . Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da các yếu tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid dưới da tăng sinh mao mạch, giúp  hồi phục và trẻ hóa da.

3- Xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm

Ưu điểm của công nghệ lăn kim tế bào gốc

Ưu điểm của công nghệ lăn kim tế bào gốc

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là giải pháp trị sẹo lõm an toàn, thân thiện với người sử dụng, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên khách hàng của mình sử dụng phương pháp này khi có nhu cầu trị sẹo lõm hoặc sẹo rỗ. Với 200 đầu kim lăn siêu nhỏ ấy sẽ đóng lại vài giờ sau điều trị. Thời gian đó đủ để tạo ra quá trình viêm tiếp diễn trong phần sâu của da để tăng sinh sản sợi collagen làm đầy sẹo, nhưng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị.

Cũng nhờ những đường thông vi thể đó mà khi sử dụng tế bào gốc như một loại mặt nạ đắp lên da, các dưỡng chất sẽ thấm vào da gấp 1.000 lần so với đắp mặt nạ thông thường. Qua đó, tế bào gốc đi vào da và làm nhiệm vụ phân chia không ngừng, cùng với đó là sự tăng trưởng của kết cấu collagen và elastin. Vùng da lõm xuống nhanh chóng được lấp đầy bằng chính những tế bào sản sinh ra.

4- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối, trả lại làn da mịn màng và các vết sẹo lõm không còn.

Trước khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar, khách hàng sẽ được gây tê và khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Và đây là phương pháp mà không sử dụng bất kỳ kỹ thuật phẫu thuật cũng như xâm lấn nào. Chính vì vậy sau khi điều trị bạn có thể vẫn đi học hay đi làm bình thường.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook