Ưu điểm của công nghệ giảm béo Tri Lipo

09:38:29 - 02/04/2013 - admin
loading...

Tri Lipo là một trong những phương pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới với những ưu điểm vượt trội làm hài lòng các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng.

Tri Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Do vậy, phương pháp này đã và đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người ưa chuông và tin dùng.

Công nghệ giảm béo Tri Lipo với nhiều ưu điểm giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngày nào:

– Phân huỷ mỡ hiệu quả, an toàn: Hiệu ứng phân hủy cơ học dựa theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ làm đứt gẫy mô liên kết, phá vỡ cả màng tế bào mỡ rắn chắc nhất, làm giảm số lượng tế bào mỡ hiệu quả mà không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ Tri - lipo

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Tri – Lipo

– Đào thải hoàn toàn mỡ thừa, giảm mỡ nhanh hiệu quả vĩnh viễn: Hiệu ứng sóng hồng ngoại kết hợp tác động từ sự va chạm ma sát làm mềm các mô mỡ, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ trở lại.

– Hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo: Năng lượng điện từ (sóng RF), gây phân hủy mỡ và sinh nhiệt, giúp giảm béo hiệu quả săn chắc cho da và kích thích dần dần tăng sinh collagen, làm đầy và trẻ hóa da.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook