Tuyệt chiêu sở hữu dáng mũi cao thon đẹp chuẩn Hàn Quốc

08:23:39 - 07/09/2015 - admin
loading...

Có được một chiếc mũi cao thon thẳng gọn đẹp chuẩn Hàn Quốc là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi lẽ, mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc, chị em sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

>> nâng mũi ở đâu đẹp 

>> nâng mũi cho nam

Một chiếc mũi cao thon thẳng gọn không chỉ giúp khuôn mặt của các chị em trở nên thanh thoát, đẹp hơn mà theo quan niệm nhân tướng học, còn thể hiện một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được dáng mũi đẹp này, mà thường mắc phải khuyết điểm về sống mũi thấp, khiến cho chiếc mũi bị tẹt, không còn vẻ thanh tú, mềm mại.

Để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp khác nhau như trang điểm, sử dụng dụng cụ nâng mũi, hay massage mũi thường xuyên hơn.

Để có được dáng mũi cao, nhiều chị em áp dụng cách trang điểm sử dụng phấn nền, phấn highlight, che khuyết điểm… make up cho vùng mũi. Tuy nhiên, việc trang điểm này tốn không ít thời gian của các chị em, và chỉ mang tính chất tạm thời chứ không thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Ngoài make up, các chị em còn sử dụng dụng cụ nâng mũi với lời quảng cáo có thể giúp nâng mũi cao lên trong tích tắc. Sự thật thì những loại dụng cụ này không mang đến tác dụng thần kỳ như vậy, và còn tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến khứu giác cũng như sức khỏe của người sử dụng.

bam-mi-mat1

Sử dụng cách make up hay các dụng cụ nâng mũi chỉ là những phương pháp che giấu mũi thấp tạm thời chứ không thể cho kết quả duy trì lâu dài, cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, để có được chiếc mũi cao thon thằng gọn như mong muốn, chị em cần đến một phương pháp hiệu quả hơn. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chính là công nghệ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao thẳng đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng bằng cách sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học định hình, đưa vào sống mũi, giúp sống mũi cao hơn, thẳng hơn mà không mất nhiều thời gian. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành nâng mũi nên hoàn toàn không cảm thấy khó chịu hay có bất cứ đau đớn nào. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, chị em đã có được chiếc mũi cao đẹp như ý!

Do đó, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chính là tuyệt chiêu giúp chị em sở hữu dáng mũi cao thon đẹp chuẩn Hàn Quốc, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook