Những trường hợp nào nên nâng mũi S-line Hàn Quốc

02:58:11 - 14/03/2017 - admin
loading...

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi hoàn hảo, vừa giúp mũi cao tự nhiên vừa kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi cho đến đầu mũi. Nâng mũi S-line giúp bạn sở hữu chiếc mũi sẽ cao, thanh tú, và đẹp toàn diện, hình dáng mũi lượn sóng theo hình chữ S tự nhiên, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

>>> nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi S Line giúp tạo ra đường chữ S chuẩn mực cho chiếc mũi, nối liền 3 điểm: sống mũi, trụ mũi và đầu mũi. Chiếc mũi sau khi nâng không chỉ cao hơn, mà còn đồng thời “sở hữu” được một loạt đặc điểm của một chiếc mũi đẹp, như: đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh (hình tam giác cân) cân đối.

Các trường hợp nên nâng mũi S-line

mui thap

Mũi thấp

– Mũi thấp. Mũi thấp là đặc điểm chung của người châu Á. Tuy nhiên nhiều người có mũi quá thấp, bè ngang mà người ta hay gọi là mũi tẹt. “Mũi tẹt” làm giảm đi vẻ thanh thoát của gương mặt, khiến nhiều người thấy mất tự tin về chiếc mũi của mình

– Mũi to ngang. Mũi bị bè ngang thường do sống mũi thấp; thành mũi, cánh mũi to, dày; đầu mũi có hình vòng cung; lỗ mũi tròn, to…

– Mũi hếch, mũi khoằm. Mũi bị hếch hay khoằm là do độ dài ngắn của mũi quyết định. Cả hai hình dáng mũi này đều làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn.

– Sống mũi có gồ cao. Nhiều người có sống mũi quá cao, tạo thành gồ nhỏ hình cánh cung, do đó mũi trông khá thô và đặc biệt thiếu nữ tính (đối với phái đẹp).

– Mũi không cân.

mui

Mũi không cân

+ Sống mũi chạy lệch

Có người mũi chéo về bên trái, có người chéo về bên phải làm khuôn mặt bị phân chia một cách bất cân đối. Đây có thể coi như một dị tật của mũi. Chiếc mũi có đặc điểm này là chiếc mũi có nhiều hạn chế nhất.

+ Hai cánh mũi không đều

Không phải ai cũng có hai cánh mũi đều nhau. Hai cánh mũi dày mỏng khác nhau, bên bè ngang, bên thu hẹp làm cho mũi bị vẹo, hai lỗ mũi chênh lệch nhiều. Nếu bạn có chiếc mũi như vậy thì nên chỉnh sửa.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook