Tư vấn triệt lông vùng kín có đau không?

09:25:15 - 22/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chị, em muốn triệt lông vùng bikini, trước đây em đã dùng phương pháp waxing nhưng hiện tại lượng lông mọc lại dày và cứng hơn trước. Cho em hỏi triệt lông bikini bằng công nghệ E – Light có đau không? Có mất nhiều thời gian không?

>>> Có nên thu hẹp âm đạo không

>>> Thu hẹp âm đạo có nguy hiểm không

(Huyền Trang – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

triet long vung kin

Công nghệ E-light triệt lông vùng kín hiệu quả

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ E – Light không đau, không gây cảm giác khó chịu cho bạn. Bởi công nghệ này có hệ thống làm lạnh cao cấp. Mặt khác, hệ thống máy E-light thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến1200 nm. Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

– Thời gian triệt lông bikini khoảng 30 phút – 45 phút tùy mức độ rậm lông nhiều hay ít. Sau khi triệt lông bạn có thể về nhà được luôn và làm việc sinh hoạt bình thường.

Ngoài ra triệt lông bằng ánh sáng E-light, chị em còn khắc phục được các phiền toái khác như hiện tượng lông mọc ngược vào trong, viêm nang lông hoặc lỗ chân lông nở to. Quá trình triệt lông bằng phương pháp này sẽ lấy đi các tế bào chết bám dính lâu ngày trên cơ thể, vì thế sẽ khiến da mịn màng và sáng đẹp.

Xem thêm:

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook