Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

14:32:19 - 07/07/2015 - admin
loading...

Đôi khi, “vi-ô-lông” là nỗi lo lắng của nhiều người, khiến họ bất an, thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy làm thế nào để triệt lông hiệu quả. Sau đây, chung tôi xin giới thiệu cách triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight an toàn và hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng New – Elight

triet long bang laser diode
Công nghệ ánh sáng New Elight triệt lông hiệu quả

New E-light là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông.

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light, trước tiên các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không tổn thương các mô xung quanh giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF (radio frequency) giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị.

Ngoài ra sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook