Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả

23:52:07 - 05/02/2014 - admin
loading...

Công nghệ Peeling trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên và hấp dẫn. Công nghệ này đã được hai cơ quan quan lý uy tín trên thế giới là FDA và CE kiểm duyệt nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Peeling trong điều trị vết thâm.

Công nghệ Peeling tại thẩm mỹ viện trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Peeling đang được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng đón nhận. Đặc biệt, công nghệ Peeling còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt; điều này càng làm tăng niềm tin của chuyên gia, bác sĩ và khách hàng với Peeling.

tri vet tham bang cong nghe peeling

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả

Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng công nghệ Peeling. Công nghệ Peeling là tổ hợp các chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt để thoa đều lên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, có khả năng xóa mờ những vết thâm trên da, đồng thời hỗ trợ quá trình tái tạo làn da mới. Peeling là một trong những công nghệ trị vết thâm có cơ chế hoạt động đặc biệt, Peeling sẽ ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế sản sinh melanin, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới, làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Ưu điểm của công nghệ Peeling trị vết thâm:

tri vet tham

Làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ Peeling

– Tuyệt đối an toàn, không đau rát, không gây kích ứng da. Nguồn năng lượng hay dưỡng chất được sử dụng trong công nghệ chỉ tác động lên vùng da sạm đen, có nhiều vết thâm giúp cải thiện da mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Hơn nữa, FDA và CE cũng đã chứng nhận Peeling là an toàn tuyệt đối.

– Trị vết thâm tận gốc, nhanh chóng. Peeling sẽ ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế sản sinh melanin, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới, làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Thời gian điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling kéo dài từ 4 – 6 lần tùy theo tình trạng vết thâm của từng khách hàng.

Chi phí điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Kangnam dao động từ 1 – 2 triệu/lần điều trị.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook