Trị vết thâm bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

22:18:50 - 16/02/2014 - admin
loading...

Công nghệ E-light trị vết thâm tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng sáng, tươi trẻ hơn. Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp như  mong muốn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (DFA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao và khách hàng tin tưởng áp dụng E-light để trị vết thâm. Đây cũng chính là các yếu tố mà các bác sĩ tại thẩm mỹ viện dựa vào để lựa chọn áp dụng công nghệ này cho khách hàng của họ.

tri vet tham

Trị vết thâm bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

Ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, nhằm trị vết thâm tận gốc. Ánh sáng đa năng E-light sẽ tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, trị vết thâm hữu hiệu. Không những thế, E-light còn có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, không gây kích ứng da.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng E-light:

tri vet tham bang e-light

Trị vết thâm bằng công nghệ E-light

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ E-light chỉ tác động vào vùng da thâm cần điều trị mà không gây kích ứng da. Hơn nữa, E-light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

– Trị vết thâm hiệu quả, kết quả điều trị duy trì lâu dài. Ánh sáng đa năng E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, giúp trị vết thâm hữu hiệu.

– Không đau rát, không gây kích ứng da, không để lại sẹo.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả trị vết thâm bằng E-light:

– Điều trị vết thâm hiệu quả tới 95%

– Nhanh chóng trả lại làn da mịn màng, mềm mại, không còn vết thâm

– Không gây hại cho da và làm tổn thương các vùng da xung quanh

 Thông thường một liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E – lighttừ 4 – 6 lần

Chi phí điều trị vết thâm công nghệ E – light từ 1 – 2 triệu/ lần điều trị

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook