Trị tàn nhang bằng công nghệ laser toning

23:04:56 - 10/11/2017 - admin
loading...

Trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning là một trong những ứng dụng vượt trội và ứng dụng có hiệu quả nhất trong số các công nghệ hiện đại trong thời điểm này.

Muốn kiểm soát và chữa tàn nhang tận gốc, chúng ta cần phải tìm hiểu từ nguyên hình thành lên tàn nhang . 

1.Nguyên nhân hình thành tàn nhang và Hiệu quả của công nghệ Laser Toning

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Nhiều lý do gây ra tình trạng tàn nhang như: do di truyền, do rối loạn nội tiết,  kinh nguyệt hoặc xúc cảm …

nguyen nhan gay tan nhang

Hiệu quả trị tàn nhang từ công nghệ Laser Toning

  • Do rối loạn sắc tố: Xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu.
  •  Do rối loạn nội tiết: Rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai.
  •  Do sử dụng mỹ phẩm: Sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hay các loại mỹ phẩm tự chế  là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tàn nhang

Công nghệ Laser Toning mang đến  hiệu quả rất hữu hiệu

Bước sóng Laser Toning có độ có dài xung cực ngắn khoảng 6/1 tỉ giây phù hợp với việc điều trị bệnh da và các triệu chứng tàn nhang. Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước là 1064nm và 532nm để điều trị tàn nhang. Bạn có thể tham khảo thêm: Xóa tàn nhang bằng laser

Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tốđậm màu trên da.

cong nghe laser toning

Hình ảnh sau khi sử dụng công nghệ Laser Toning

Không những vậy, công nghệ Toning Laser  phát ra các xung liên tục  với hiệu suất cao, ổn định trong quá trình điều trị. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tốtàn nhang sậm màu hấp thụ, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trong quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

2. Ưu điểm vượt bậc của công nghệ Laser Toning

Tàn nhang lâu năm và tàn nhang hỗn hợp là những tàn nhang điều trị thật không dễ dàng và phải mất rất nhiều thời gian . Nếu chữa không đúng cách có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho da. Trong nhiều trường hợp, chân tàn nhang không được loại bỏ tận gốc dẫn đến tái phát  sau điều trị.

Theo chuyên gia: Điều trị tàn nhang lâu đời và tàn nhang hỗn hợp không đơn giản như đối với tàn nhang mảng. Công nghệ Laser Toning là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất, có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất và không bị tái phát.

– Laser Toning là màu laser mới nhất hiện nay và đã được chứng nhận của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong da trị liệu.

– Khác với các công nghệ khác, công nghệ Laser Toning rất an toàn trong việc điều trị tàn nhang Không gây thương tích, không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và không quay trở lại.

– Đặc trị tàn nhang hiệu quả ngay tức thì: Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

– Đặc biệt, Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị tàn nhang lâu năm, tàn nhang hỗn hợp – là những loại tàn nhang mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.

Trên đây, mình đã chia sẻ phương pháp trị tàn nhang tốt nhất  cho mọi người và mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn đặc biệt là những bạn đang bị tàn nhang nhé. Chào các bạn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook