Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ PRP

10:27:02 - 27/02/2013 - admin
loading...

Có rất nhiều cách trị sẹo lõm hiệu quả, tiêu biểu là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị sẹo, tuy nhiên những cách này phải áp dụng trong thời gian dài và không mang lại hiệu quả cao. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ PRP.

Công nghệ PRP là gì?

tri tan nhang

PRP công nghệ tế bào gốc tự thân lấy từ chính tiểu cầu của cơ thể bạn

PRP (Platelet Rich Plasma) là công nghệ tế bào gốc tại các thẩm mỹ viện uy tín được sử dụng đã được sử dụng gần 20 năm nay, rất an toàn và hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, đến nha khoa… như chữa tổn thương dây chằng, viêm khớp mãn tính, chữa rách cơ (khi chơi thể thao…), chữa nứu răng thoái hóa, làm nhanh hồi phục sau cấy ghép răng…Và hiện giờ, tế bào gốc tự thân PRP đã làm nên cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ trong đó có dịch vụ trị sẹo lõm bạn muốn biết về chi phí trị sẹo lõm hãy truy cập tại đây.

Ưu điểm của trị sẹo lõm công nghệ PRP

– Tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái tạo collagen mạnh mẽ hơn hẳn. Do đó, kết quả điều trị khả quan hơn so với các công nghệ khác, sẹo rỗ, sẹo lõm.

– Cải thiện hơn 90%.

– Lỗ chân lông được thu nhỏ và da cũng mịn màng và sáng khỏe hơn.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng.

–  Không mất thời gian nghỉ dưỡng hay phục hôi sau phẫu thuật cắt ghép da.

– Lành tính, mang lại hiệu quả làm đẹp như ý, lâu dài.

Trị sẹo lõm

diode laser

Trị sẹo lõm bằng công nghệ PRP 

Trường hợp sử dụng

Phù hợp với những trường hợp sẹo sau:

– Sẹo rỗ sau mụn, thủy đậu để lại

– Sẹo rỗ vùng mũi, cằm…

– Sẹo do tai nạn nhưng kích thước nhỏ <2cm

-Bị sẹo thâm ở chân lâu năm không khỏi

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ PRP

Tiểu cầu chứa rất nhiều các “yếu tố tăng trưởng tế bào” như: PDGF (Placelet-Driven Growth Factor), TGF (Transforming Growth Factor), VEGE (yếu tố tăng trưởng màng trong mạch máu), EGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì), IGF (yếu tố tăng trưởng giống như insulin) và một vài nhân tố phát triển khác. Các nhân tố trong cách trị sẹo lõm này tác động đến vùng bị thương, nhanh chóng làm lành vết thương.

Phương pháp làm đầy sẹo rỗ bằng công nghệ PRP giúp các hoạt chất thấm sâu vào da giúp giải thoát lớp collagen của da hỏng, thúc đẩy hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng, giúp hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên bằng với bề mặt da, các vết sẹo lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy. Đồng thời dưỡng chất  sẽ tác dụng trực tiếp vào sâu bên trong bề mặt da, giúp da chắc khỏe, mịn màng. 

tri vet tham

Kết quả điều trị sẹo lõm theo công nghệ PRP

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook