Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning rất hiệu quả

16:51:13 - 16/02/2014 - admin
loading...

Có rất nhiều cách trị nám da hiệu quả, trong đó phương pháp trị nám da bằng công  nghệ Laser Toning được xem là một trong những cách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng.

Công nghệ Laser Toning trị nám da tận gốc, an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên mà không gây kích ứng da. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Laser Toning hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị nám thông thường khác, nên các bác sĩ tại thẩm mỹ viện thường ưu tiên lựa chọn công nghệ này để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri nam da bang laser toning

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning rất hiệu quả

Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm, giúp trị nám da tận gốc. Bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, giúp đánh bay nám da nằm sâu trong da. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Ngoài ra, công nghệ Laser Toning còn phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Năng lượng Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning:

tri nam da

Làn da sạch nám, trắng sáng, căng mịn nhờ công nghệ Laser Toning

– Trị nám hiệu quả, kết quả điều trị duy trì lâu dài. Năng lượng Laser Toning sẽ tác động sâu vào trong da, giúp trị nám da tận gốc.

– Hiệu quả triệt để chỉ sau một lần điều trị. Hơn hẳn so với các công nghệ trị nám da thông thường khác là phải mất nhiều thời gian để điều trị, Laser Toning trị nám hiệu quả chỉ sau một lần điều trị.

– Không xâm lấn, không gây kích ứng da. Năng lượng được sử dụng trong công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào vùng da bị nám mà không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay vùng da khác nên rất an toàn.

– Không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả trị nám bằng công nghệ Laser Toning:

– Loại bỏ được từ 80-95% nám

– Giúp làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn, tươi trẻ hơn.

– Loại bỏ tận gốc chân nám, không để lại sẹo.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook