Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning an toàn và hiệu quả

09:05:45 - 10/06/2014 - admin
loading...

Công nghệ Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên mọi khách hàng đều cảm thấy an tâm khi áp dụng công nghệ này.

Công nghệ Laser Toning trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng, đẹp tự nhiên mà không đau rát hay xâm lấn. Công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp trị nám da thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hơn nữa, Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt, điều này càng làm tăng độ tin cậy của khách hàng cũng như các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện đối với công nghệ này.

dieu-tri-nam-da

Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp đồng thời hai bước sóng dài 1064nm và sóng ngắn 532 nm để điều trị nám da. Bước sóng dài có khả năng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.Theo đó, các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Trong quá trình điều trị, công nghệ Laser Toning phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định nên đảm bảo an toàn, các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám, mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning:

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng laser có trong công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào vùng da bị nám mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác, nên rất an toàn. Hơn nữa, Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt là đảm bảo chất lượng.

– Hiệu quả triệt để chỉ sau một lần điều trị. Năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp với từng trường hợp nám cụ thể. Do vậy, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt.

– Không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn. Trước khi điều trị, bạn sẽ được thoa tê lên vùng da cần điều trị, cho nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Công nghệ sử dụng sóng Laser nên không để lại sẹo.

– Thời gian điều trị ngắn, tiết kiệm chi phí. Khác hẳn so với các công nghệ trị nám da thông thường khác, Laser Toning trị  nám nhanh chóng, hiệu quả tận gốc chỉ trong thời gian ngắn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook