Trị nám bằng thuốc bắc có triệt để không?

17:09:17 - 10/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Trị nám bằng thuốc bắc theo đơn kê của bác sĩ đông y có thể giúp trị nám triệt để hay không? Mong sớm nhận được câu giải đáp từ chuyên mục.

(Minh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Minh!

Chuyên mục tư vấn của nang-mui.com đã nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc về việc trị nám bằng thuốc bắc có khỏi được không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri nam da

Chưa có nghiên cứu chỉ ra rằng trị nám bằng thuốc bắc hiệu quả

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu hay kiểm chứng khoa học kết luận rằng trị nám bằng thuốc bắc sẽ đạt được kết quả tốt hay triệt để. Bởi vậy bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu trước khi thực hiện. Không nên chỉ nghe người này người kia mách mà đã vội thực hiện theo.

Bên cạnh đó, thuốc bắc, thuốc nam hay những viên uống chức năng trị nám chỉ là một phần trong các bước trị nám mà thôi. Chúng chỉ có tác dụng điều hòa nội tiết tố bên trong, hạn chế các melanin hình thành và phát triển hình thành chân nám mới.

Để trị nám thành công thường cần sự kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ trị nám tiên tiến Laser Toning trị tận gốc chân nám đã hình thành. Đây là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị. Khác với các phương pháp trị nám thông thường, công nghệ Laser rất an toàn trong việc điều trị nám da : không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên : Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt, và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo. Đặc biệt Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp . Là những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.”Đồng thời kết hợp với kem bôi tái tạo da và thuốc uống nhằm triệt tiêu chân nám mới.

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook