Trị mụn thịt trên mặt với 3 nguyên liệu thiên nhiên tại nhà

20:33:55 - 12/05/2016 - admin
loading...

Mụn thịt trên mặt làm mất tính thẩm mỹ và làm người bị mụn thịt tự ti. Trị mụn thịt trên mặt bằng cách nào cho hiệu quả và an toàn nhất. Tham khảo nhanh 3 cách trị mụn thịt trên mặt hoàn toàn nhờ thiên nhiên tại nhà để lấy lại làn da trắng sáng mịn màng như ban đầu. 

Trị mụn thịt trên mặt với 3 nguyên liệu thiên nhiên tại nhà

Trị mụn thịt trên mặt với 3 nguyên liệu thiên nhiên tại nhà 

1. Trị mụn thịt trên mặt bằng tỏi

Công dụng của tỏi chắc nhiều bạn đã biết nhưng việc sử dụng tỏi để trị mụn thịt trên mặt khiến bạn vẫn lăn tăn. Bạn hãy thử làm theo cách này 2 lần/ ngày, đảm bảo bạn sẽ tin ngay công dụng của tỏi đó.

Cách làm như sau: Dùng lát tỏi mỏng tươi, chà xát lên vùng da bị mụn thịt.

 Trị mụn thịt trên mặt bằng tỏi
Trị mụn thịt trên mặt bằng tỏi

2. Trị mụn thịt trên mặt nhờ  Mật ong + Trứng gà

Trị mụn thịt trên mặt nhờ  Mật ong + Trứng gà

Trị mụn thịt trên mặt nhờ  Mật ong + Trứng gà

– Trong mật ong có rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tạo lại sắc hồng đối với làn da và xóa mờ vết thâm điều trị mụn thịt hiệu quả. Trộn 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa ong chúa, 1 quả trứng gà, 1 lượng vừa đủ bột phấn hoa, hòa cùng với nước tinh khiết. Bôi hợp chất này lên mặt, sau 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Sau đó, bôi hợp chất sữa ong chúa và cam dầu lên mặt. Mỗi tuần chỉ nên thực hiện một hoặc hai lần.

3. Trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô

Lá tía tô có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả nếu bạn kiên trì áp dụng. Đầu tiên, các bạn chỉ cần chuẩn bị một ít lá tía tô, rửa sạch. Sau đó dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt.

Công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì đó.

 Trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô
Trị mụn thịt trên mặt bằng lá tía tô
Thực hiện 3 phương pháp trị mụn thịt trên mặt từ những nguyên liệu thiên nhiên sau khoảng 1 tháng để cảm nhận hiệu quả của nó. Tuy nhiên chỉ có công nghệ hiện đại mới điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn an toàn và triệt để được. Phương pháp tự nhiên chỉ là tạm thời và bên ngoài da.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook