Trị mụn đầu đen trên mũi tận gốc và an toàn

22:51:26 - 22/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Trên mũi em có rất nhiều mụn đầu đen. Em đã dùng miếng lột mụn và bôi thuốc nhưng mụn đầu đen vẫn không hết hẳn. Bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để trị mụn đầu đen tận gốc, an toàn và nhanh chóng nhất.

Trả lời:

Để trả lời câu hỏi làm sao để trị mụn đầu đen tận gốc, an toàn và nhanh chóng nhất, bạn nên hiểu rõ về cơ chế hình thành mụn đầu đen. Hiểu được nguyên nhân, bạn sẽ biết cách phòng tránh và trị mụn hiệu quả.

Mụn đầu đen thực chất chính là mụn trứng cá có đầu hở trên bề mặt da, tác động với oxy có trong không khí nên đầu mụn chuyển thành màu đen.

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da trên thế giới, công nghệ Blue Light là công nghệ trị mụn đầu đen nhanh chóng nhất hiện nay. Blue Light là công nghệ trị mụn thế hệ mới của Mỹ, đã được kiểm định và chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu.

Blue Light hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong, vừa dưỡng da bên ngoài, lấy sạch cồi nhân mụn, triệt tiêu mầm mống gây mụn sâu trong đáy nang lông, đồng thời dải ánh sáng xanh nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên se nhỏ lỗ chân lông, làm đầy vùng da lõm, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, làm căng mịn và trắng hồng lớp da bề mặt.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook