Trị mụn công nghệ Blue Light có đau không?

22:17:53 - 03/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Da tôi rất nhờn và nhiều dầu vào những ngày nóng oi bức. Chính vì thế cứ đến mùa hè da tôi lại bị mụn rất nhiều. Bác sĩ cho tôi hỏi, trị mụn bằng Blue Light có đau không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ trị mụn Blue Light sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị để đánh bật nhân mụn và loại bỏ vi khuẩn nằm sâu trong nang lông nên không ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh, hoàn toàn không gây bất kỳ đau đớn nào.

Dịch vụ điều trị mụn với công nghệ Blue Light là phương pháp trị mụn hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các bước ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo da.

Khi áp dụng phương pháp này, khách hàng sẽ được các chuyên viên điều trị loại bỏ hoàn toàn nhân mụn nằm sâu dưới lỗ chân lông bằng công nghệ Oxy Jet đặc biệt. Các bước ánh sáng xanh của công nghệ Blue Light kích thích phá vỡ tế bào da, loại trừ vi khuẩn gây mụn nhanh chóng, ngăn chặn tuyệt đối sự hình thành mụn dù thời tiết có nóng ẩm hay oi bức.

Chúc bạn sớm chữa khỏi mụn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook