Trị mụn Blue Light có để lại sẹo lõm không?

22:20:58 - 04/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Mặt em có rất nhiều mụn mủ trắng và sưng tấy. Em muốn trị mụn nhưng rất sợ để lại sẹo lõm trên da. Mong bác sĩ tư vấn cho em trị mụn trứng cá bọc có để lại sẹo lõm trên da không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

>> cách trị mụn mủ

>> cách trị mụn bọc sưng đỏ

Mụn trứng cá, đặc biệt là mụn trứng cá bọc, nếu trị không đúng cách có thể khiến cấu trúc da bị tổn thương, gây ra các ổ ép xe, để lại vết thâm và sẹo rỗ vĩnh viễn sau mụn. Nếu chưa hiểu rõ về tình trạng bệnh lý da của mình, bạn tuyệt đối không nên tự ý trị mụn trứng cá bọc bằng các phương pháp truyền miệng như chà xát chanh, tỏi hay bôi kem trị mụn không theo toa của bác sĩ. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên tự ý nặn mụn bằng tay hoặc dụng cụ nặn mụn không đảm bảo vệ sinh bởi điều này không chỉ khiến vùng da quanh mụn để lại vết thâm mà còn khiến vi khuẩn tấn công mạnh hơn vào tế bào da đang bị tổn thương.

Blue Light là công nghệ trị mụn thế hệ mới của Hoa Kỳ, đã được chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu.

Blue Light trị mụn trứng cá bọc dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng xanh với bước sóng đặc biệt tác động lên vùng da mụn, hút sạch màng mủ, phá vỡ và lấy hết cồi nhân mụn sâu trong nang lông.

Oxy tươi và năng lượng ánh sáng xanh đồng kích thích tăng sinh chuỗi collagen dưới da, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, làm đầy cấu trúc da lõm do mụn, ngăn ngừa sẹo, giúp lớp da bề mặt thêm căng mịn và trắng hồng hơn.

>> cách chữa mụn bọc ở mũi

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook