Trị hôi nách vĩnh viễn bằng tiêm Botox – Bạn đã thử?

10:30:20 - 10/09/2015 - admin
loading...

Nhẹ nhàng, đơn giản, nhanh chóng là những ưu điểm mà phương pháp trị hôi nách bằng Botox mang lại. Chỉ sau 10 -15 phút thực hiện, bạn  hoàn toàn không còn bận tâm về hôi nách mà thay vào đó là sự tự tin nơi công cộng.

Những phiền phức của hôi nách:

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây ra nhiều phiền toái đối với người bệnh:

– Mất tự tin nơi công cộng

– Ảnh hưởng đến môi trường sống của những người xung quanh như bạn bè đồng nghiệp, người thân trong gia đình.

– Không tự tin khi xuất hiện cùng người ấy.

Tiêm Botox chữa trị hôi nách

Tiêm Botox chữa trị hôi nách

Có rất nhiều cách chữa trị hôi nách đơn giản và hiệu quả nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một trong các phương pháp trị hôi nách cũng thường được áp dụng. Đó là phương pháp trị hôi nách bằng việc tiêm Botox. Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”.

Trị hôi nách bằng botox

Chữa hôi  nách bằng tiêm Botox

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và chữa hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

Đó chính là điều bất tiện mà khiến không nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp trị hôi nách bằng Botox. Và phương pháp này chỉ thực sự thu hút những khách hàng sợ phẫu thuật thẩm mỹ.

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook