Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có đau không?

00:11:43 - 21/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách lâu năm. Căn bệnh khiến tôi rất tự ti, mặc cảm. Tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không khỏi. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện đang có phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi. Tôi muốn hỏi trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi có đau không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của nang-mui.com. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu rất đơn giản, hoàn toàn không đau hay gây cảm giác khó chịu khi bạn điều trị hôi nách.

Sau khi thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng nách, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không đau rát, khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách, không làm xâm lấn, tổn thương đến các vùng lân cận. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu trên da, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, hay chăm sóc quá phức tạp.

Do đó, bạn có thể yên tâm là trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi không đau đớn hay khó chịu gì nhé!

Hiện công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên trực tiếp đến địa chỉ này để được bác sĩ thăm khám và chữa khỏi bệnh hôi nách càng sớm càng tốt.

Bác sĩ Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook