Trẻ hóa da bằng tế bào gốc hiệu quả như thế nào?

16:15:11 - 14/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Qua tuổi 30 rồi nên da dẻ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Mình đang tìm hiểu các dịch vụ để chăm sóc da thì thấy có công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc tự thân. Không biết phương pháp này hiệu quả như thế nào? Có đau không và chi phí thế nào? Xin chuyên mục tư vấn giúp mình.

(Mỹ Hoa – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến hòm thư của nang-mui.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc PRP là phương pháp mới hiện đại và hiệu quả cao nhất được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng.

Điều trị trẻ hoá da bằng tế bào gốc, không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt. Như chúng ta đã biết tế bào gốc là một dạng tế bào có khả năng biệt hoá thành các loại tế bào khác nhau. “Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.

Phương pháp này sẽ bổ sung các thành phần thiếu hụt cho da như collagen, axit hyaluronic, các chất nền tảng ngoại bào và độ ẩm đồng thời hỗ trợ tế bào gốc của da hoạt động tốt hơn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trẻ hóa bằng tế bào gốc PRP:

– Tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng gì cho da.

– Không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào với da mà sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị.

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Làm trẻ hóa da từ sâu bên trong nên hiệu quả được lâu dài chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn hẳn so với các phương pháp trẻ hóa da bằng máy móc và theo liệu trình.

Chi phí điều trị: Tùy từng nơi có thể dao động khác nhau nhưng trong khoảng 8 triệu đồng bạn ạ.

Chúc bạn sớm tìm lại cho mình làn da tươi trẻ như mong muốn với phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc này.

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook