Trẻ hóa da bằng công nghệ Mesotheraphy

10:51:34 - 05/04/2013 - admin
loading...

Mesotheraphy là một tròng những công nghệ làm trẻ hóa da hiệu quả,  được nhiều chuyên gia khuyên dùng với nhiều ưu điểm và công dụng. Sau đây mời bạn cùng nang-mui.com tìm hiểu về công dụng trẻ hóa da bằng Mesotheraphy.

1. Tìm hiểu chung về công nghệ Mesotheraphy;

Mesotherapy là công nghệ điều trị đặc biệt của Âu Châu, phát minh vào năm 1952 bởi bác sĩ người Pháp Michel Pistor, được ứng dụng rộng rãi trong điều trị thẩm mỹ. Trong ứng dụng điều trị da, công nghệ Mesotherapy được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp tiên tiến, đáng tin cậy, trẻ hóa da nhanh chóng mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật.

trẻ hóa da bằng mesotheraphy

Trẻ hóa da bằng Mesotheraphy

Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ.

Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn để điều trị đa dạng các dạng tổn thương về da khác nhau. Mesotherapy là thiết bị y tế được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn dễ thao tác và được gắn với đầu kim chùm siêu nhỏ, thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt chỉ dùng trong y tế nên tạo độ cứng tối ưu. Bên cạnh đó với chức năng điều chỉnh thông minh tiện lợi có thể điều chỉnh độ nông sâu phù hợp với từng tình trạng da của bệnh nhân.

2. Trẻ hóa da bằng mesotheraphy

trẻ hóa da bằng mesotheraphy

Công nghê Mesotherapy trẻ hóa da hiệu quả

Sau khi tiến hành loại bỏ các tế bào chết và các chất bụi bẩn trên bề mặt da, bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc vào sâu dưới da bằng công nghệ Mesotherapy. Dược – mỹ phẩm trị liệu sẽ được đưa vào bên trong, giữa các lớp biểu bì hay vào dưới các lớp mỡ, vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu.

Với công nghệ Mesotherapy làn da của bạn sẽ được lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da từ bên trong. Phương pháp trẻ hóa da ngay từ bên trong bằng công nghệ Mesotherapy giúp da bạn hồi phục nhanh chóng, kết quả trẻ hóa da tồn tại lâu dài.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook