Trang điểm mũi to như thế nào?

14:07:21 - 27/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Mũi của em khá to, em muốn hỏi trang điểm mũi to như thế nào để mũi trông nhỏ lại và cao hơn ạ? Ngoài cách trang điểm có cách nào khắc phục được nhược điểm mũi to hiệu quả hơn không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trang điểm mũi to như thế nào chúng tôi xin trả lời như sau:

Để “giấu đi” chiếc mũi to quá khổ, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật trang điểm bằng phấn nền, highlight đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng highlight màu trắng tạo một đường dọc sống mũi. Đường tạo phải gọn, tự nhiên, tán đều nhẹ nhàng, không nên tạo thành ranh giới quá rõ ràng. Mục đích của việc làm này là giúp sống mũi bạn cao, thẳng hơn.

Bước 2: Dùng highlight trắng tản nhẹ phía trên trán (gần sát lông mày) và phần cằm. Đây là kỹ thuật tạo vùng chữ T trên khuôn mặt.

Bước 3: Dùng phấn nâu tán dọc hai bên sống mũi, từ hốc mắt đến cánh mũi (nhấn đậm hơn 1 chút nơi hốc mắt để tạo cảm giác mũi cao hơn)

Bước 4: Phía đầu mũi, tạo đường chữ V nhạt bằng phấn nâu

Bước 5: Dùng highlight trắng tản nhẹ vùng da phía dưới, gần bọng mắt.

Sau đó bạn trang điểm mắt, tô son và đánh phấn phủ để hoàn tất các khâu. Bạn đã có một chiếc mũi cao và thon đep hơn rồi đấy.

Tuy nhiên, trang điểm mũi to cũng chỉ là một trong những cách đánh lừa thị giác. Biện pháp trang điểm mũi to này chỉ mang tính tạm thời. Nếu mũi bạn quá to thì việc trang điểm cũng không đủ để che khuyết điểm. Bạn có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này bằng công nghệ nâng mũi S line hoặc kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook