TOP 3 loại giảm mỡ nhanh nhất sau sinh tới từ thiên nhiên

20:05:47 - 06/06/2016 - admin
loading...

Tăng cân sau sinh là tình trạng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều gặp phải. Theo xu hướng phát triển của xã hội, đời sống vật chất ngày càng tăng lên khiến việc ăn uống của chị em nhiều khi mất kiểm soát. Do đó, sau khi sinh, ngoài việc chăm sóc em bé thì việc làm giảm mỡ bụng cũng là nhu cầu rất cấp thiết của phụ nữ.

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ
Nói đến việc giảm mỡ bụng nhiều chị em sẽ nghĩ đến những phương pháp phổ biến như tập thể dục hoặc đơn giản hơn là phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện về thời gian và vật chất để áp dụng những phương pháp đó. Theo kinh nghiệm dân gian những phương pháp sau đây được nhiều chị em sử dụng nhất để giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà mà lại hiệu quả.
Ngải cứu
Bạn cần chuẩn bị 5,6 bó ngải cứu loại to, hai viên gạch, ba chiếc khăn bông dày, một giải vải thô và một chiếc bếp than tổ ong.

Ban đầu đem ngải cứu rửa sạch. Sau đó đặt gạch lên bếp than và đun nóng, ngải cứu dùng chảo sao qua cho nóng. Dùng khăn bông gấp làm hai lớp và trải đều lên bụng. Tiếp tục đặt ngải cứu lên trên lớp khăn bông rồi đặt gạch nóng lên trên lớp ngải cứu rồi lại đặt một lớp khăn nữa lên trên viên gạch để phủ kín (để giữ nhiệt được lâu hơn).

Ở bước này cần chú ý về độ nóng của viên gạch. Bạn nên đun viên gạch sao cho có độ nóng tối đa mà bạn có thể cảm thấy thoải mái. Nếu gạch nóng quá có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương. Nếu nguội quá hiệu quả sẽ không cao. Làm như vậy liên tục trong vòng 60 phút. Khi gạch nguội lại thay viên khác.

Sau một giờ đắp ngải cứu, bạn đứng thằng và sử dụng dải vải thô đã chuẩn bị sẵn rồi quấn quanh bụng với độ chặt càng chặt càng tốt. Nếu có thể nên dùng thêm gen quấn quanh bụng để cố định độ chặt. Trường hợp sinh mổ có thể chờ đến khi vết mổ lành lặn mới thực hiện. Nếu sinh thường thì có thể thực hiện luôn.

Ngoài cách dùng gạch để đắp lên bụng, bạn cũng có thể sử dụng ngải cứu băm nhỏ rồi rang vàng lên. Trộn thêm muối hạt sau đó cho vào túi vải để chườm lên bụng cũng đem lại hiệu quả tương tự. Nên làm một ngày 1,2 lần và mỗi lần từ 20 đến 30 phút.
Giảm mỡ bụng bằng nghệ và rượu gừng

Đây có lẽ là phương pháp phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất để giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà. Cách làm như sau.
Chuẩn bị

1kg gừng
1 kg nghệ
1 lọ thủy tinh loại 5 lít
3 ,4 lít rượu trắng

Cách thực hiện

Cạo sạch lớp vỏ ngoài của gừng và nghệ. Sau đó rửa sạch. Cho vào cối giã nát. Cho gừng và nghệ vào lọ thủy tinh cùng với rượu trắng đã chuẩn bị. Buộc kín nắp bằng dây thun và túi bóng. Nếu cẩn thận có thể hạ thổ (chôn dưới đất) hoặc để nơi thoáng mát. Khi thấy rượu chuyển màu hoặc lên bọt là có thể sử dụng được. Khoảng thời gian này có thể mất tới hai tháng. Vì vậy chị em nên chuẩn bị trước khi sinh.
Cách sử dụng

Dùng một tấm vải mềm thấm ướt dung dịch rượu gừng sau đó xoa đều lên vùng bụng. Vừa xoa vừa xoa bóp nhẹ nhàng để rượu gừng ngấm sâu dưới lớp da. Chất gingerol trong rượu gừng có tác dụng làm nóng vùng bụng và đánh tan lớp mỡ cục bộ. Cách làm này rất phổ biến và được nhiều chị em thực hiện.
Sử dụng muối nóng

Ngoài hai cách dùng rượu gừng và ngải cứu bạn cũng có thể sử dụng muối nóng. Đây là cách đơn giản và dễ chuẩn bị. Bạn dùng loại muối hạt to rang nóng lên. Sau đó tắt bếp để nguội đến khi vừa phải thì dùng khăn bọc lại và đắp lên vùng bụng khoảng 15 đến 20 phút. Mỗi ngày làm một hai lần cũng đem lại hiệu quả.

Hi vọng với những phương pháp trên sẽ giúp chị em biết cách làm giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà vừa đơn giản đem lại hiệu quả cao.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook