TOP 3 cách trị mụn gạo trên mặt hiệu quả nhất tại nhà

15:00:29 - 10/03/2016 - admin
loading...

Mụn gạo trên mặt hiện nay không còn làm khó được chị em, dưới đây sẽ liệt kê 2 cách trị mụn gạo trên mặt cho những chị em nào chưa biết cạc áp dụng để đánh bay lũ mụn gạo đáng ghét ra khỏi khuôn mặt xinh đẹp của mình.

TOP 3 cách trị mụn gạo trên mặt hiệu quả nhất tại nhà

TOP 3 cách trị mụn gạo trên mặt hiệu quả nhất tại nhà

Mụn gạo là loại mụn có kích thước rất nhỏ, chúng thường xuất hiện quanh vùng mắt. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Và những cách tri mun gao tren mat dưới đây sẽ giúp chị em rất nhiều. Hãy tham khảo nhé!

1. Trị mụn gạo trên mặt bằng mật ong

Trị mụn gạo bằng mật ong

Trị mụn gạo trên mặt bằng mật ong

Hầu hết chúng ta đều biết đến mật ong có tinh chất tự nhiên rất tốt cho quá trình làm đẹp da và công dụng trị mụn cũng không ngoại lệ. Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi điều trị bằng giải pháp này.

Tri mun gao tren mat bằng mật ong bạn làm như sau: Rửa sạch da mặt để loại sạch bụi bẩn và tạo điều kiện cho phương pháp này phát huy tác dụng. Lấy một thìa nhỏ mật ong và thoa lên trên da mặt của mình. Đợi trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch da mặt. Một tuần 3 lần sẽ giúp cho mụn không có đất trú ẩn.

2. Trị mụn gạo trên mặt bằng lá bạc hà

Trị mụn gạo bằng lá bạc hà

Trị mụn gạo trên mặt bằng lá bạc hà

Lá bạc hà có rất nhiều công dụng mà người ta có thể dùng như thuốc uống,… và vai trò trị mụn là không thể thiếu. Chúng chứa các tinh chất giúp đẩy lùi mụn hiệu quả nhanh chóng. Để thực hiện với cách tri mun gao tren mat này bạn cần phải lấy khoảng 20 gam lá bạc hà rửa thật sạch. Sau đó bạn hãy xay chúng ra, lọc lấy nước cốt. Hoặc bạn có thể giã chúng ra và cuộn vào một chiếc khăn mỏng. Bôi chúng quanh các vết mụn trong khoảng 15 phút.

3. Trị mụn gạo trên mặt bằng  tỏi

Trị mụn gạo bằng tỏi

Trị mụn gạo trên mặt bằng  tỏi

Tri mun gao tren mat  bằng tỏi sẽ đánh bật mụn trên da bạn rất tốt. Bạn có thể nghĩ rằng liệu chúng có thể? Nhưng hiện thực đã chứng minh điều đó. Rất nhiều chị em đã khỏi được mụn gạo nhờ vào công thức đơn giản này. Tỏi có tính nóng và chứa rất nhiều kháng sinh chống lại mụn.

Bạn hãy lấy tỏi và giã chúng ra sau đó lấy bôi lên trên các vết mụn để trên da khoảng 5 phút. Cách này sẽ làm cho mắt của bạn rất cay và nếu như bạn có làn da nhạy cảm thì bạn có thể dùng cách khác như là thái mỏng tỏi ra thành từng miếng và đắp lên da hoặc có thể lấy đầu bông thấm rồi thoa lên da mặt. Hãy nằm xuống nhắm mắt lại cho hết thời gian sẽ đỡ cay mắt hơn đó.

Chúc các bạn thành công với 3 cách tri mun gao tren mat ở trên.  Hãy kiên trì áp dụng trong thời gian dài sẽ mang đến kết quả bất ngờ đấy.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook