Phẫu thuật gọt mặt V line – 3 Điều cần phải biết về phương pháp này!!!!

14:32:26 - 21/03/2019 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là 1 dịch vụ đại phẫu, cũng chính vì vậy, phương pháp này mang đến sự thay đổi lớn cho gương mặt, khiến khuôn mặt thon gọn và hài hòa nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện dịch vụ này, bạn cần tìm hiểu và có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Phẫu thuật gọt mặt V line

1. Thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu được những đường nét đẹp, thanh tú trên khuôn mặt. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã giúp nhiều người trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cũng làm tốt được những chức năng của nó.

Trong những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ trở nên HOT hơn khi được các mỹ nhân Hàn Quốc lựa chọn, dù họ có hay không thừa nhận đã dao kéo, nhưng họ vẫn đẹp, vẫn nổi tiếng, và họ trở thành niềm ao ước của rất nhiều người.

Trào lưu này đã lan rộng đến Việt Nam, nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên hoàn thiện mình hơn và sự nghiệp cũng phát triển hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ít đau đớn và không để lại sẹo

Trên thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có đau và để lại sẹo hay không còn phụ thuộc rất nhiều kỹ thuật, phương pháp gọt mặt và trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Theo chuyên gia, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt sẽ hạn chế được những tổn thương như đã nêu trên và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu các bạn lựa chọn được công nghệ gọt mặt phù hợp, và đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, nhiều kinh nghiệm với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/7153015661236580854)

Đặc biệt, sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ gây tê sẽ giúp bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Cũng theo chuyên gia, trong những ngày đầu sau phẫu thuật thì cảm giác đau nhẹ và sưng phù có thể xuất hiện nhưng nếu bạn chăm chỉ chườm đá và uống thuốc thì cảm giác ấy cũng sẽ nhanh chóng biến mất.

Về vấn đề có để lại sẹo hay không thì còn phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp và trình độ tay nghề chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ. Hiện có 2 phương pháp phổ biến là phẫu thuật bên trong (qua 1 vết rạch ở niêm mạc môi) và ngoài (tiến hành vết mổ ngoài da). Đối với phương pháp phẫu thuật bên trong thì khả năng để lại sẹo sẽ rất thấp (chỉ 0,001% vì vết mổ được giấu kín ở trong khoang miệng).

Phẫu thuật gọt mặt V line tại Kangnam Phẫu thuật gọt mặt V line ở Kangnam

(Xem thêm: Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn hiện nay?)

3. Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Như đã nói, lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, an toàn mang tính quyết định đến thành công của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thông tin các cơ sở thẩm mỹ trên các kênh mạng chính thống và thông qua các khách hàng thực tế của cơ sở. Bạn hãy luôn chắc chắn thương hiệu thẩm mỹ bạn lựa chọn thực sự uy tín, được sở y tế cấp chứng chỉ và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook