Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line

17:49:46 - 06/12/2016 - admin
loading...

  Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ tạo chiếc mũi có hình dáng chữ S với độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu, ứng dụng thành công mang lại chiếc mũi đẹp cho hàng ngàn chị em.

 

Nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian thực hiện: từ 1h đến 1h30.
Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Nâng mũi S line áp dụng cho những trường hợp nào?

 

mui-tet-la-nhu-the-nao.jpg1

Dáng mũi thấp tẹt thích hợp với nâng mũi S line

Kỹ thuật nâng mũi s line ra đời chính là biện pháp tối ưu nhất khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi trước kia. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giúp bạn xác định được chính xác chiếc xác khuyết điểm của mũi và phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy phân tích Vectra 3D. Sau khi có được những thông số cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về từng trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line như:

– Chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thấp to, cánh mũi to bè

– Mũi bị nghiêng vẹo do bẩm sinh hay do tai nạn

– Giúp chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả tối ưu khiến chiếc mũi bị hỏng như mũi bị nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi…

⇒ XEM THÊM: sửa mũi có đau không

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line

Để thực hiện Nâng mũi S line an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì việc lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn dựa vào những lưu ý như sau:

1. Phẫu thuật nâng mũi S line chỉ được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Vì tại các thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ hay các spa làm đẹp chưa thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và chức năng để có thể thực hiện nâng mũi an toàn nhất.

2. Bệnh viện phải hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, kinh nghiệm của bác sĩ trước khi lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi s line uy tín nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ Nâng mũi S line uy tín nhất

3. Bệnh viện cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại như máy nội soi, máy chụp phim kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại.

4. Bên cạnh đó, để khách hàng an tâm hơn về kế quả mình đạt được bệnh viện còn phải trang bị công nghệ phân tích Vectra 3D và phần mềm mô phỏng 3D. Hệ thống 3D giúp phân tích ra kích thước mũi hiện tại của bạn từ đầu mũi, sống mũi và cánh mũi, kích thước sụn cần đặt vào bao nhiêu. Từ đó, mô phỏng ra các hình dáng mũi mới để bạn cùng bác sĩ có thể lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất.

5. Đồng thời, bệnh viện cần phải dự trữ một kho sụn nhân tạo với trên 1000 kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng hình dáng mũi của khách hàng.

Video nâng mũi

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook