Tìm hiểu về công nghệ xóa xăm bằng laser và bảng giá xóa xăm

17:21:35 - 13/07/2016 - admin
loading...

Xăm hình đang là một dịch vụ hot trong giới trẻ hiện nay, đi kèm với nó là nhu cầu xóa xăm ngày càng cao. Vậy công nghệ xóa xăm nào an toàn bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo công nghệ xóa xăm bằng laser và trả lời câu hỏi xóa xăm mất bao nhiêu tiền.

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat-hien-nay

>> xóa xăm mí mắt có đau không

1.Công nghệ xóa xăm bằng laser

Có rất nhiều công nghệ xóa xăm khác nhau tuy nhiên xóa hình xăm bằng laser được coi là công nghệ hiện đại nhất giúp các bạn xóa xăm triệt để. Vậy lí do gì để khẳng định điều đó.? Bạn sẽ có cấu trả lời khi tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của nó dưới đây.

Công nghệ Laser Toning Plus với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.
Khi năng lượng sóng Laser Toning Plus đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, từng vết mực xăm sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Công nghệ xóa xăm bằng laser

Công nghệ xóa xăm bằng laser

Với nguyên lý hoạt động mạnh mẽ như vậy xóa hình xăm bằng laser sẽ mang lại những ưu điểm như : xóa hết mọi mọi hình xăm với các kích cỡ khác nhau, không gây đau rát đặc biệt không để lại sẹo và tiết kiệm thời gian.

2. Trả lời câu hỏi “Xóa xăm mất bao nhiêu tiền”

Nhiều bạn thắc mắc xóa xăm mất bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá xóa xăm với tùy từng dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

dịch vụ XÓA XĂM LASER TONING Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới 3 2 – 3
Xóa xăm lông mày 5 – 6 2 – 3
Xóa xăm viền môi 2 – 3 1 – 3
Xóa xăm môi 5 – 6 2 – 3

Trên đây là ý kiến giúp bạn tham khảo địa chỉ xóa xăm và bảng giá xóa hình xăm hiện nay. Để có được kết quả xóa xăm tốt nhất hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và thực hiện xóa xăm nhé!

Nguồn : http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook