Tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật gọt mặt tạo dáng khuôn mặt mới

22:07:18 - 27/12/2017 - admin
loading...

Hàn Quốc là cái nôi của nền công nghệ làm đẹp nhân tạo, đặc biệt với công nghệ phẫu thuật gọt mặt tạo một dáng mặt thon gọn đẹp đang là mưa làm gió thời gian qua. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ làm đẹp phẫu thuật gọt mặt tại bài viết dưới đây.

Sở hữu một khuôn mặt thon dài không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên. Trước nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn, kỹ thuật gọt mặt thẩm mỹ ra đời tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới được hưởng ứng nhiệt tình ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Một khuôn mặt V-line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Vì hình dáng của góc hàm được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm nên với những người có khuôn mặt góc cạnh, vuông xương hàm to và bè hoặc khuôn mặt mập, thì cách duy nhất để hô biến thành khuôn mặt V-line là phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm.

Các kỹ thuật kéo bằng chỉ vàng, massage khuôn mặt, công nghệ không xâm lấn không giải quyết được vấn đề xương góc hàm và xương cằm, mà chỉ xử lý được phần cơ và da mặt phía trên, không tạo ra sự thanh thoát tuyệt đối cho khuôn mặt. Nếu bạn đang muốn có được khuôn mặt V-line như sao Hàn mà vẫn e ngại về các rủi ro, thì phương pháp phẫu thuật nội soi gọt Hàn Quốc sẽ là đáp án giúp bạn có được cơ hội sở hữu gương mặt mà mình mơ ước.

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ như thế nào

phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ 

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn. Kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, từ đó thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Nếu như phương pháp gọt mặt truyền thống không mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng, quá trình phẫu thuật đau đớn, có thể để lại di chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khách hàng, thì với kĩ thuật tiên tiến, phương pháp phẫu thuật nội soi gọt mặt V-line Hàn Quốc hoàn toàn “đẩy lùi” được những đặc điêm không mong muốn này..

Quy trình phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ

 

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Quy trình phẫu thuật gọt mặt 

 

Gọt mặt v-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát những đặc điểm trên khuôn mặt của khách hàng. Từ đó, đưa ra nhận xét về những khuyết điểm cần chỉnh sửa.

Bước 2: Chụp X-quang và phân tích cấu trúc xương

Chụp phim X-quang 3 chiều nhằm đánh giá cấu trúc xương hàm mặt một cách chi tiết và chính xác. Phim chụp X-quang nhận định đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa trên khuôn mặt sao cho phù hợp. Dựa trên những kết quả thăm khám đó, bác sĩ đưa ra đánh giá sơ bộ và tư vấn phương pháp cụ thể cần thực hiện với khách hàng.

Trong, điều quan trọng là bác sĩ phải phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương để tránh tình gọt xương hai bên không đều hay bị đứt dây thần kinh hàm dưới.

Có thể bạn quan tâm : gọt mặt nội soi đẹp nhất

Chúc các bạn sớm có một khuôn mặt đẹp.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook