Tìm hiểu ngay công nghệ thu nhỏ đầu mũi từ Hàn Quốc

17:28:37 - 16/11/2017 - admin
loading...

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được ra đời tại Hàn Quốc , rất nhanh chóng nó đã lan rộng sang các nước Châu Á. Vậy tại sao phương pháp này lại phổ biến nhanh như vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này!

Giới thiệu qua về phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp hoàn hảo khắc phục được nhược điểm như đầu mũi to bè, thô , cứng, không có tính thẩm mỹ, đem lại cho khách hàng chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn một cách tự nhiên.

thu-nho-dau-mui

Mũi cao đẹp luôn là mơ ước của nhiều chị em

Bước đột phá nhất của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này chính là công nghệ sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Khi chỉnh hình đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn ở phần phía sau tai của khách hàng do nó có độ cong mềm mại có công dung bao bọc và bảo vẹ vùng đầu mũi của bạn, làm cho việc chỉnh hình đầu mũi được dễ dàng. Sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể bạn, nên sẽ có tính tương thích rất cao, không lo bị bài xích khỏi cơ thể, nó sẽ nhanh chóng liên kết với các mô xung quanh, gắn chặt vào đầu mũi, giúp ổn định form dáng mũi. Có thể nói, đây là phương pháp tân tiến nhất hiện nay, giúp chỉnh hình đầu mũi toàn diện nhất, cho đầu mũi thon gọn tư nhiên.

Tạo hình đầu mũi toàn diện nhờ công nghệ Hàn Quốc

  • Với trường hợp đầu mũi to do sụn, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn để cho 2 cánh mũi khép vào nhau, giúp cho đầu mũi thon gọn và dài hơn.
  • Với trường hợp đầu mũi to do mô mềm, các chuyên gia sẽ cần phải khéo léo tỉ mỉ hơn , cắt bỏ phần mô mềm đó. Với công cụ hỗ trợ và kĩ thuật hiện đại, bạn sẽ khắc phục được đầu mũi to của mình.

thu-nho-dau-mui2

Mũi đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật ( nguồn : internet)

Đảm bảo an toàn tuyêt đối – Duy trì hiệu quả lâu dài:

Bạn đang băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, hãy đến với chúng tôi , bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ khiến cho bạn hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi sẽ

  • Ngăn chặn hoàn toàn các biến chứng có thể xảy ra như bị bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Bởi chúng tôi sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, duy trì tính ổn định và kết quả trong thời gian rất dài
  • Giúp bạn có được đầu mũi chữ A đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc. Đầu mũi của bạn sẽ được thu gọn lại, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, nhìn là muốn cắn J .
  • Quyền lợi khi bạn đến với bệnh viện Kangnam : chúng tôi cấp thẻ bảo hành với tất cả dịch vụ về mũi từ 10 năm tới trọn đời cho các bạn. Điều này giúp bạn dễ hình dung ra được chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi. Đặc biệt hệ thống phòng phẫu, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ cũng đều là những người rất tâm huyết.

Chúc bạn luôn thành công và xinh đẹp hơn trong cuộc sống.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook