Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay

21:46:29 - 07/07/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều để khắc phục các nhược điểm về mũi của mình. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều các dạng cũng như phương pháp nâng mũi khiến khách hàng không biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp với bản thân. Chia sẻ một số phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho mình.

I. Dạng nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi cần không cần phẫu thuật hay nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm filler (chất làm đầy) vào vùng mũi để nâng cao sống mũi.

Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay 2

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy (Filler)

Đối với dạng nâng mũi này, chỉ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp mũi ít khuyết điểm, các khuyết điểm không quá phức tạp.

Hiệu quả của phương pháp:

Do Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi được tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay ở vùng cần nâng. Sau khi thực hiện, mũi bạn sẽ có được độ cao, thẳng, đầy như ý muốn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, không lo bị biến dạng hay cong vẹo khi có va đập, hay xảy ra chấn thương.

Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay 5

Với phương pháp này, bạn không cần lo lắng xảy ra biến dạng khi có chấn thương

Tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi bằng phương pháp này không được lâu dài. Trên thực tế, nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ có thể duy trì được dáng mũi từ 2-3 năm. Sau đó mũi sẽ trở về trạng thái như ban đầu. Lúc này bạn cần tiếp tục tiêm để có được dáng mũi như ý.

Bạn có thể xem kĩ hơn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại http://nangmuidep.vn/nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu.html để hiểu hơn về quy trình và giá tiền, hiệu quả nâng mũi.

Biến chứng có thể xảy ra

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng và sử dụng đúng chất liệu filler theo quy định cho khách hàng. Chính điều này đã dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng như: dị ứng chất liệu độn, nhiễm trùng, mũi vẹo, mũi lệch,… Đặc biệt có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng trước khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào.

II. Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi sụn nhân tạo

Đây là dạng phẫu thuật nâng mũi kiểu cũ sử dụng 100% sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo được sử dụng phải là loại sụn sinh học có tính định hình cao, tương thích với cơ thể.

Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay 3

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tương thích với cơ thể

Đối tượng phù hợp với nâng mũi sụn nhân tạo là những người ít khuyết điểm chỉ muốn nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, cần lưu ý, rất nhiều trường hợp sụn nhân tạo kém chất lượng không tương thích với cơ thể dễ dẫn tới hiện tượng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ,…

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Khắc phục các biến chứng lộ sóng, mũi bóng đỏ, các trường hợp có da đầu mũi mỏng, bác sĩ khuyên bạn nên nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân.

Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay 1

Sự kết hợp hoàn hảo giữ sụn nhân tạo và sụn tự thân

Sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này được lấy từ chính cơ thể bạn, có thể là sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Giải pháp này hết sức an toàn mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, bền đẹp với thời gian.

Nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân dùng trong các trường hợp gặp vấn đề về khuyết điểm ở mũi nghiêm trọng như: mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn, mũi hỏng sau nâng tại các cơ sở kém chất lượng. Lúc này da đầu mũi quá mỏng, không thể thích ứng được với các chất liệu sụn nhân tạo. Đòi hỏi phải sử dụng sụn tự thân để đảm bảo an toàn, kiểm soát các biến chứng xảy ra.

Tìm hiểu các dạng nâng mũi phổ biến hiện nay 4

Các trường hợp biến chứng nên nâng mũi tự thân

Lựa chọn phương phương pháp nâng mũi như thế nào để phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào quyết định sau khi kiểm tra tình trạng khuyết điểm cụ thể của bạn. Bác sĩ sẽ trao đổi và bàn bạc lại với bạn, cuối cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn mà có giá nâng mũi khác nhau, tuy nhiên giá nâng mũi dao động từ 10 triệu – 75 triệu tùy từng phương pháp. Bạn có thể xem kĩ hơn tại http://nangmuidep.vn/nang-mui-gia-bao-nhieu.html để biết giá nâng mũi và từng phương pháp phù hợp.

Trên đây là một số những dạng nâng mũi đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cân nhắc và trao đổi thật kỹ với bác sĩ của mình trước khi thực hiện nâng mũi để có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook