Tìm hiểu 2 cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

14:06:16 - 02/11/2015 - admin
loading...

Một đôi mắt đẹp quyến rũ sẽ giúp bạn ngày càng trở nên hấp dẫn dẫn hơn. Dưới đây là 2 cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật mà bạn nên thử áp dụng.

1. Sử dụng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là cách tạo mắt 2 mí tạm thời

Đây là một cách phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dính này có thể tương thích với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ nét hơn. Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài phù hợp với mí mắt của bạn nên rất dễ dùng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây hại cho đôi mắt của bạn.
Cách dùng:

Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt theo ý thích của bạn. Sau đó dùng thanh hình chữ V đính kèm khi mua sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Tiến hành trước khi trang điểm vùng mắt.
>>>Tham khảo thêm: Cách trang điểm cho đôi mắt sụp mí

2. Bấm mí công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc mang lại dôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần giải phẫu, bác sĩ sử dụng dụng cụ bam mi mat Han Quoc chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn bền vững nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và kéo dài vĩnh viễn.

Thời gian tiến hành bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 15 – 30 phút. Kết quả bấm mí được duy trì lâu dài, vĩnh viễn, đảm bảo hai mắt đều đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào.

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp thu chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi đã nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và có khiếu thẩm mỹ cao, cùng trang thiết bị hiện đại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả bấm mí vĩnh viễn tối ưu nhất.

Nguồn : http://bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook