Tiêm Botox để thu nhỏ khuôn mặt

11:17:24 - 24/02/2013 - admin
loading...

Nếu chẳng may gương mặt bạn sinh ra vốn đã có nét chữ điền phúc hậu, xương quai hàm bạnh vuông thiếu đi sự nữ tính. Vậy thì Botox chính là một giải pháp lý tưởng giúp bạn khắc phục triệt để hiện tượng này một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần tới phẫu thuật.

>> thẩm mỹ độn cằm

>> Thẩm mỹ gọt mặt

>> cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại

Tiêm botox có thể giúp chị em xóa nhăn, trẻ hóa da và thu gọn gương mặt

Tiêm botox có thể giúp chị em xóa nhăn, trẻ hóa da và thu gọn gương mặt

Botox đã làm một cuộc cách mạng trong việc làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phải dùng đến dao mổ, không đau, không sưng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thon gọn gương mặt với Botox

Trong ngành y học thẩm mỹ, Botox thường được sử dụng để tác động làm thu nhỏ các mô cơ, các vết nhăn động và tĩnh. Botox được sản xuất trong môi trường phòng thí nghiệm vô trùng, là chất sinh học mới nhất có thể làm co giãn mô cơ hiệu quả nhất thông qua các tổ chức gen phức tạp.

Ngoài ra Botox đã được kiểm định và chứng nhận bởi Food and Drug Administration (FDA) của Hoa Kỳ vào năm 1989.

Hiệu quả trong việc điều trị thu nhỏ gương mặt

Phương pháp điều trị hàm thô vuông bằng Botox (tạo hình “V”line) cho gương mặt là phương pháp làm gọn góc cạnh hàm vuông bằng cách thu nhỏ gọn vùng cơ hàm tại hai bên vùng má. Trong hoạt động hàng ngày, khi nhai thức ăn, vùng cơ hàm phải chuyển động liên tục để làm vùng xương hàm chuyển động, do đó vùng cơ hàm phát triển lớn. Botox được tiêm trực tiếp vào vùng cơ hàm, bằng cách đó giảm nhẹ các chuyển động của cơ hàm, và thu nhỏ vùng cơ hàm.

Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ gương mặt với Botox

Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ gương mặt với Botox

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ gương mặt bằng Botox

Đây là phương pháp rất đơn giản, được thực hiện trong vòng chỉ 5 phút, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Sau 2~4 tuần, tác dụng sẽ bắt đầu được phát huy có thể thấy các thay đổi nhẹ, sau 1 tháng bạn sẽ dần thấy các kết quả ngày một rõ ràng hơn, và từ sau 2 tháng hiệu quả sẽ đạt được đáng kể, rõ rệt.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook