Tiêm Botox chữa cười hở lợi

10:25:57 - 01/06/2015 - admin
loading...

Tiêm Botox là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến trong việc làm đẹp như trị hôi nách, xóa nhăn…ngoài ra Botox còn có khả năng chữa cười hở lợi. Vậy, chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu về chức năng này của Botox nhé!

1. Thế nào là cười hở lợi?

Botox chữa cười hở lợi

Botox là nguyên liệu phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chữa cười hở lợi

Nếu như ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên, răng hàm trên được lộ ra tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp thì những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ).

2. Botox chữa cười hở lợi có an toàn và hiệu quả không?

Phương pháp không phẫu thuật là phương pháp tiêm Botox vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười  thu hẹp theo chiều đứng nhưng biện pháp này không vĩnh viễn. Phương pháp tiêm Botox này nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo. Ngay sau khi làm bạn có thể đi làm hoặc đi học bình thường.

Botox chữa cười hở lợi

Botox chữa cười hở lợi hiệu quả và an toàn

Phương pháp tiêm Botox chữa cười hở lợi hiện đại không sưng đau, không để lại sẹo. Chữa cười hở lợi là điều cần thiết để bạn có được cuộc sống cân bằng, tự tin như mọi người. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, giúp bạn tự thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi hãy đến tư vấn và sử dụng dịch vụ tại các Thẩm Mỹ Viện uy tín. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm”

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook