Tiêm Botox chữa cười hở lợi có đau không?

13:53:25 - 10/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, cháu năm nay 22 tuổi, là con gái nên mỗi lần cười cháu rất mất tự tin. Khi cười cháu bị hở lợi rất rõ, qua thông tin trên mạng cháu được biết có nhiều phương pháp chữa cười hở lợi. Cháu thấy phương pháp tiêm Botox chữa cười hở lợi , phương pháp chữa cười hở lợi bằng botox có đau không ạ? Có mất nhiều thời gian không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn có thể dùng phương pháp tiêm botox để chữa cười hở lợi được. Bác sĩ sẽ tiêm Botox vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, từ đó khi cười sẽ được tự nhiên hơn.

botox chua cuoi ho mieng

Tiêm botox chữa cười hở lợi 

Phương pháp tiêm Botox chữa cười hở lợi không gây đau, không để lại sẹo, đặc biệt không bị đau trong quá trình tiêm. Sau khi tiêm bạn có thể đi làm đi học bình thường không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Tiêm botox chỉnh hở lợi là điều cần thiết để bạn có được cuộc sống cân bằng, tự tin như mọi người. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, giúp bạn tự thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài phương pháp tiêm Botox chữa cười hở lợi còn có phương pháp phẫu thuật, đây là phương pháp giúp bạn phẫu thuật không phức tạp, được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Bạn có thể đến trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về các phương pháp trên.

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/ 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook