Thực tế hiện nay cắt cánh mũi ở đâu đẹp? chuyên gia tư vấn

21:51:37 - 19/06/2017 - admin
loading...

Cắt cánh mũi đang dần trở thành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này để mong có được chiếc mũi hoàn hảo. Vậy bạn có biết cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm chưa? Nếu bạn chưa biết bạn hãy theo dõi bài viết này để biết cắt cánh mũi ở đâu đẹp :

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu gọn một phần cánh mũi để giảm diện tích mũi trên gương mặt. Kỹ thuật này được áp dụng rất phổ biến nhất là trong trường hợp khách hàng đã hài lòng với độ cao sóng mũi và chỉ muốn thay đổi độ rộng cánh mũi

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Phương pháp này thường được áp dụng cùng với kỹ thuật thu gọn đầu mũi để cho hiệu quả tốt.

Bài đọc đươc chú ý : cắt cánh mũi để lại sẹo

Các phương pháp cắt cánh mũi hiện nay

Cắt cánh mũi được thực hiện bằng kĩ thuật nào, được thực hiện bằng phương pháp nào cần căn cứ vào thực trạng cấu trúc mũi của khách hàng. Đó là lí do vì sao, nhất thiết bạn phải tìm đến những trung tâm chất lượng, có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tốt, tay nghề cao. Vì chính bác sĩ thẩm mỹ chứ không phải ai khác là người trực tiếp kiểm tra, khám sơ bộ tình hình và đưa ra lời khuyên cho bạn về phương pháp cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm. Hiệu quả, tính thẩm mỹ của phẫu thuật cắt cánh mũi hoàn toàn phụ thuộc vào điều này. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp chỉnh sửa hợp lí cho bạn:

  • Đối với trường hợp cánh mũi mỏng và rộng: không cần phải loại bỏ phần cánh mũi, bác sĩ khéo léo cuộn phần cánh mũi vào bên trong một tỉ lệ phù hợp cân bằng với khuôn mặt đã được định hình từ trước.
  • Đối với trường hợp cánh mũi dày và rộng: đầu tiên, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt một phần nhỏ chân cánh mũi để thu nhỏ cánh mũi. Vết rạch phẫu thuật được bác sĩ khéo léo cắt dựa vào chân cánh mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không có sẹo sau khi lành.

Cắt cánh mũi ở đâu đẹp tại tphcm chính là ở thẩm mỹ  kangnam . Để đem đến được dịch vụ cắt cánh mũi chất lượng nhất, chúng tôi rất chú trọng đến các vấn đề sau:

+ Tay nghề, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ không ngừng được nâng cao, cũng như các kĩ thuật cắt cánh mũi hiện đại nhất không ngừng được cập nhật.

+ Phòng phẫu thuật hiện đại, với các trang thiết bị nhập khẩu 100% nước ngoài và luôn đảm bảo vô trung để không ảnh hưởng đến ca tiểu phẫu cắt cánh mũi.

Đến với thẩm mỹ kangnam, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn giữa chúng tôi với các trung tâm khác. Sự tận tụy, nhiệt tình với khách hàng từ đầu đến cuối đã giúp chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong đó không ít khách hàng sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, tiếp tục thực hiện thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác của chúng tôi.

Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Bài đọc đươc quan tâm nhiềucắt cánh mũi giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook